Những lời khuyên trong làm đẹp bạn không bao giờ nên tin

Bạn vẫn thường được nghe rất nhiều những lời khuyên về làm đẹp từ các mẹo mà các chị em rút ra, nhưng không phải cái nào cũng đúng và cũng nên tin đâu nhé.

Nếu như bạn vẫn hay nhận được những lời khuyên như: không cần sử dụng kem dưỡng da để dưỡng da dầu hay là đắp dưa chuột có thể giúp bạn giảm được bọng mắt…thì bạn nên bỏ nó đi ngay đi nhé. Nó không đúng đâu. Bạn cần lưu ý thật kỹ nhé.

Giảm bọng mắt bằng mặt nạ dưa chuột?

kem dưỡng da cao cấp

Làm giảm đi những bọng mắt không phải là điều mà chính bản thân dưa chuột có thể làm hoàn hảo được, thực tế bạn cần phải sử dụng tới dưa chuột lạnh. Nhưng chúng ta lại thường sử dụng đến dưa chuột sau khi đã bỏ chúng ra khỏi tủ lạnh và thấy thật là có tác dụng, bí quyết ở đây chính là tất cả các đồ lạnh đều sẽ có được tác dụng trong việc làm này chứ không phải riêng gì dưa chuột đâu nhé.

Da dầu không cần dưỡng ẩm

kem dưỡng da cao cấp 1

Da bạn có nhiều dầu nhưng nó không hề đồng nghĩa với việc da của bạn có đủ độ ẩm mà chỉ là các tuyết dầu của bạn đang hoạt động nhiều hơn người khác mà thôi. Bạn nên nhớ là bất kể một loại da nào cũng cần được dưỡng ẩm và được bảo vệ hoàn hảo nhé. Hơn thế nữa, bạn không chỉ dùng đến các loại kem dưỡng da mà bạn còn cần dùng đến các loại mặt nạ từ tự nhiên để cho làn da bạn được mềm mịn và trắng sáng do hấp thụ được những tinh chất có ích từ tự nhiên.

Càng cắt tóc càng nhanh mọc

kem dưỡng da cao cấp

Bạn nên biết rằng tóc của bạn mọc dài từ da đầu, chính vì vậy mà khi bạn cắt tóc, dĩ nhiên là việc này sẽ khiến việc chăm sóc tóc từ da đầu của bạn được dễ dàng hơn. Da đầu của bạn sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất tới tóc hơn và khi mà tóc bạn ngắn hơn, chúng cũng sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt hơn. Nhưng điều này không có nghĩa rằng tóc bạn cũng sẽ mọc nhanh hơn đâu nhé, đôi khi cắt tóc nhiều cũng có thể khiến cho tóc bạn yếu đi và kém phát triển hơn.

Môi khô thì cần son dưỡng?

kem dưỡng da cao cấp

Khi bạn đã dần dần quen với cái cảm giác bóng bóng trên môi, khi nó không còn, và tất nhiên là bạn sẽ cảm thấy rất khô môi. Đó chính là lý do tại sao bạn càng sử dụng son dưỡng môi nhiều thì bạn lại càng cần nó. Một số loại son dưỡng môi có chứa các tinh dầu bạc hà và có rượu, những chất này có thể sẽ gây ra sưng hay là khô môi hơn. Trước khi bạn sử dụng bạn hãy kiểm tra kỹ các thành phần có trong loại son bạn đang dùng nhé. Tốt nhất là bạn nên chọn mua son của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *