Những lời khuyên làm đẹp phổ biến mà bạn không nên tin

Có những bí quyết làm đẹp sai lầm vẫn được chị em áp dụng thường xuyên và mỗi ngày. Tuy nhiên, những lời khuyên đó chưa hẳn là đã đúng, là thực tế chúng là những lời khuyên sai mà bạn không nên tin tưởng.

Những bí quyết làm đẹp cho da, sử dụng những mỹ phẩm cao cấp nhưng không mang lại hiệu quả…bởi những bí quyết đó hoàn toàn không đúng, và bạn cần thay đổi.

Cắt tóc nhiều sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn

Tóc mọc từ da dầu, và khi cắt tóc, việc chăm sóc tóc sẽ trở nên  dễ dàng và đơn giản hơn. Da đầu sẽ cung cấp dưỡng chấ tới tóc tốt hơn khi tóc của bạn ngắn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cắt tóc thì tóc sẽ mọc nhanh hơn, bởi đôi khi cắt tóc nhiều sẽ giúp cho tóc của bạn yếu đi và kém phát triển hơn. Cắt tóc thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ được những phần tóc sơ rối, chính vì thế tóc bạn sẽ khỏe hơn và đẹp hơn, không có nghĩa là dài hơn. Chính vì thế, bạn nên ngừng tin tưởng lời khuyên này, và đừng dại dột cắt tóc nếu muốn tóc mình nhanh dài.

Kem chống nắng nào tốt 1

Đắp dưa chuột làm giảm bọng mắt

Đây có thể là bí quyết làm đẹp được chị em sử dụng từ rất lâu, bởi mọi người tin vào công dụng của dưa chuột, và đây cũng là một cách làm đẹp đơn giản. Tuy nhiên, giảm bọng mắt là điều mà dưa chuột sẽ rất khó thực hiện, và thực tế để đạt được hiệu quả, bạn cần phải để trong tủ lạnh. Và lạnh giúp bạn giảm bọng mắt chứ không phải dưa chuột, bạn có thể cho bất kì loại quả nào vào tủ lanh và đắp lên sẽ có tác dụng giống như dưa chuột.

Màu của kem che khuyết điểm phải nhẹ hơn màu kem nền

Kem chống nắng nào tốt 3

Sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm, kem chống nắng…bước vào trang điểm, bạn thường có xu hướng chọn màu kem che khuyết điểm sáng hơn màu kem nền. Tuy nhiên, trên thực tế, nó chỉ làm sáng hơn sẽ gây chú ý và để lộ ra phần khuyết điểm của bạn. Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng màu của kem che khuyết điểm và kem nền cần phải phù hợp với màu da của bạn.

Da dầu không cần phải dưỡng ẩm

Dầu hoàn toàn khác với độ ẩm, chính vì vậy da dầu cũng cần phải được cung cấp độ ẩm giống như các loại da khác. Bất kể loại da nào cũng sẽ cần phải được dưỡng ẩm và bảo vệ.

Dùng son dưỡng khi môi khô

Vì son dưỡng sẽ tạo cảm giác bóng trên môi vì thế bạn thấy môi của mình có độ ẩm. Kho không sử dụng bạn sẽ thấy môi của mình khô, vì thế bạn luôn phải sử dụng son dưỡng khi đã sử dụng nhiều lần. Có một số loại sơn dưỡng môi có chứa tinh chất bạc hà và rượu, vì vậy mà chúng có thể gây sưng môi và khô môi hơn. Thế nên, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn cẩn thận thành phần cả son dưỡng cho đôi môi của mình.

Kem chống nắng nào tốt 4

Xông hơi để làm giãn lỗ chân lông

Lỗ chân lông sẽ không được giãn ra khi bạn xông hơi và sử dụng hơi nước nóng và lạnh. Đây là phương pháp làm đẹp mà hầu hết các chị em luôn tin tưởng và sử dụng.

Chăm sóc da thông minh và khoa học sẽ là nhân tố giúp da của bạn đẹp hơn nỗi ngày. Chính vì vậy, không chỉ cần bạn chăm sóc đúng cách và sử dụng những mỹ phẩm cùng cần được cân nhắc. Sử dụng kem chống nắng nào tốt cho da, kem dưỡng ẩm có chứa thành phần nào tốt cho da… phải luôn được bạn cân nhắc khi mua. Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ giúp bạn có được một làn da mềm mại và khỏe mạnh bởi chất lượng và uy tín đã được sử dụng.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *