Những loại son môi màu đỏ tươi tốt nhất

Son môi màu đỏ tươi luôn tạo được sức hấp dẫn và quyến rũ diệu kì với phái mạnh. Các nàng thường xuyên chọn lựa cho mình các sản phẩm son môi đỏ. Bỏ qua những hấp dẫn bề ngoài sặc sỡ, chúng ta hãy cùng “mổ xẻ” xem bên trong chúng có gì.

Những cô nàng tự tin luôn chọn cho mình sắc đỏ để tỏa sáng rực rỡ ở bất cứ góc trời nào đó. Những mỹ phẩm cao cấp của ARTDECO không chỉ hấp dẫn người dùng ở màu sắc tươi sáng bên ngoài, những thành phần cấu tạo bên trong mới thực sự tạo nên sức hút đối với người sử dụng.

Son môi màu đỏ tươi Perfect Color Lipstick – Color & Art

Với 6 màu sắc trong sản phẩm đều là màu đỏ tươi sặc sỡ, son môi Perfect Color Lipstick thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy bộ sản phẩm.

Son môi màu đỏ

Tuy nhiên, điều gì níu chận người sử dụng quay trở lại lần hai, lần ba… để mua sản phẩm son môi màu đỏ này? Chắc chắn phải là chất lượng sản phẩm. Với kết cấu dạng kem, Perfect Color Lipstick là sản phẩm lí tưởng đi kèm Magic Fix. Không chỉ mang đến màu sắc hoàn hảo và độ sáng cao, sản phẩm này còn có tác dụng giữ màu sắc ổn định, lâu phai; mang đến cho người sử dụng cảm giác sở hữu một đôi môi mềm mịn tự nhiên. Vitamin E cũng giúp đôi môi giữ được độ ẩm khá tốt.

Son bổ sung chuỗi Peptide chống nhăn High Performance Lipsticks

Bên trong những thiết kế quyến rũ của sản phẩm là son môi với chất lượng cực tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. High Performance Lipsticks được áp dụng công nghệ chuỗi peptide Maxi Lip; mô phỏng sinh học tổng hợp, kích thích tăng sinh collagen và hyuralonic acid có tác dụng giữ nước, tăng độ bám của son. Bên cạnh đó, các thành phần cấu tạo bên trong của son như Panthenol sẽ nuôi dưỡng môi và cung cấp thêm vitamin E dưỡng ẩm.

Son môi màu đỏ 1

Tất cả được tích hợp và thể hiện trong hơn hai mươi sản phẩm son môi màu đỏ của High Performance Lipsticks.

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Tuy mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian ngắn nhưng sản phẩm đã chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng bởi chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc đa dạng và giá cả hợp lí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của ARTDECO, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *