Những loại son dưỡng môi tốt nhất thị trường hiện nay

Những loại son dưỡng môi tốt nhất là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cô nàng trong mùa đông năm nay. Ai cũng mong muốn chọn được sản phẩm son dưỡng môi tốt cho mình tự tin hơn trong những ngày đông hanh khô.

Hiện nay, các sản phẩm son dưỡng môi được bày bán tràn lan trên thị trường Việt Nam, không có sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Vì vậy, việc bạn mua phải một thỏi son dưỡng môi không rõ nguồn gốc là điều rất dễ mắc phải. Vậy làm sao để chọn mua được những loại son dưỡng môi tốt nhất? Trước tiên, bạn phải chọn mua ở các showroom bày bán sản phẩm chính hãng. Sau đó, bạn chọn lựa những sản phẩm tốt, chứa các thành phần hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 sản phẩm son dưỡng môi được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

Son sáp dưỡng ẩm cho môi với SPF15 – Hydro Lip Balm

Đôi môi khô nứt nẻ của bạn sẽ được phục hồi và bảo vệ nhờ son dưỡng ẩm môi không màu Hydro Lip Balm. Sự kết hợp tuyệt vời giữa sáp ong, dầu jojoba và tinh chất lô hội giúp đôi môi bạn gái trở nên mềm mại ngay khi sử dụng. Những thành phần này hoàn toàn có lợi cho sức khỏe đôi môi bạn, không hề chứa các hóa chất độc hại như những sản phẩm son dưỡng môi bị làm giả, làm nhái trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hoạt chất chống nắng SPF15 luôn sẵn sàng bảo vệ đôi môi của bạn khỏi những tác động có hại của tia UV. Đây là sản phẩm cực tốt, bạn gái không nên bỏ qua lựa chọn này.

son_s_p_d_ng_m_m_i_v_i_spf15

Son dưỡng tái tạo và bảo vệ môi với SPF15 – Nutri Lip Balm

Nutri Lip Balm có thể được coi là sản phẩm son dưỡng môi thần kì với tác dụng kép: dưỡng tái tạo và bảo vệ môi. Một số thành phần trong Nutri Lip Balm có tác dụng dưỡng tái tạo môi: dầu jojoba, dầu olive, chiết xuất rễ gừng… Trong khi đó, sản phẩm cũng có thành phần chứa hoạt chất chống nắng SPF15, bảo vệ môi khỏi các tác động của ánh nắng mặt trời (tia UVA, UVB).

son-duong-moi-tai-tao

Son bóng màu giữ ẩm với SPF15 – Hydra Lip Color

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Hydra Lip Color là sản phẩm son bóng có màu sắc. Không chỉ có tác dụng giữ ẩm, sản phẩm son môi thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO này còn mang lại cho đôi môi bạn gái vẻ đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng thêm bất cứ màu son môi nào khác.

1-paris-gallery-art-deco-139-35

Các sản phẩm son dưỡng trên đều thuộc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Để biết thêm thông tin về những loại son dưỡng môi tốt nhất thị trường hiện nay, mời bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *