Những loại mặt nạ dưỡng da đơn giản mà hiệu quả cho nam giới

Các loại mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên đều rất tốt cho làn da của chúng ta. Và đương nhiên với làn da của nam giới cũng không phải là một ngoại lệ. Đừng bỏ qua nhé các chàng

Các loại mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên không chỉ giúp cho các chàng có được làn da mịn màng, sạch mụn mà nó còn như một loại kem dưỡng da mặt, giúp các chàng bảo vệ được “mặt tiền” hiệu quả.

Mặt nạ cám gạo

các loại kem dưỡng da

Bạn hãy trộn 2 thìa bột cám gạo cùng với 1 thìa bột nghệ, thêm cả 1 chút sữa tươi và chút nước cốt chanh nữa. Trộn đều lên để có được hỗn hợp ở dạng sền sệt. Đắp hỗn hợp này lên da khoảng 25 đến 30 phút trước khi bạn đi ngủ rồi sau đó rửa sạch lại với nước lạnh là được. Mặc dù biết các chàng không “sành” trong mấy việc đắp mặt nạ nhưng các chàng cũng cần lưu ý là làm sạch sẽ nhất và đảm bảo được “chất lượng” nữa nhé.

Mặt nạ dâu tây, dứa và chuối

các loại kem dưỡng da 1

Bạn đem nghiền các loại quả này rồi cũng thoa hỗn hợp gồm dâu tây, dứa và chuối đã nghiền trong khoảng 15 đến 20 phút, sau đó bạn cũng rửa sạch với nước. Mặt nạ này sẽ rất tốt cho da và làm cho da các chàng được mềm mại và sáng hơn rất nhiều

Mặt nạ sữa tươi và mật ong

các loại kem dưỡng da 3

Cho một lượng sữa và mật ong bằng nhau và đem trộn lại cho đều. Đắp hỗn hợp này lên mặt và lên cổ bằng bàn chải phẳng. Sau đó bạn hãy rửa sạch sau 10 phút đắp mặt nạ này. Mặt nạ này có thể sẽ giúp làn da bạn sáng được mịn ngay lập tức như các loại kem dưỡng da tốt.

Mặt nạ chuối, mật ong và sữa chua

Bạn hãy nghiền ¼ quả chuối cùng với 1 muỗng mật ong và cả 2 muỗng sữa chua rồi cũng đem đắp lên mặt, để yên như thế từ 20 – 30 phút để da bạn hấp thụ được các dưỡng chất nhé.

Mặt nạ đất sét

các loại kem dưỡng da

Mặt nạ đất sét sẽ rất tốt cho da nhờn của các chàng. Bạn có thể chọn bất kỳ một loại đất sét, cao lanh nào và cho thêm một số chất lỏng như là nước cất, nước RSE, nước aloe vera, lòng trắng trứng gà , lòng đỏ trứng gà, hay mật ong để tạo thành một hỗn hợp thật nhuyễn. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch khi lớp mặt nạ đã được khô và cứng lại nhé.

Đó là những loại mặt nạ cực tốt cho các chàng đó. Ai bảo con trai thì không được đắp mặt nạ để làm đẹp nào? Các chàng cứ thoải mái đi nhé, tất cả là vì cái “mặt tiền” của mình. Tuy nhiên, nếu như các chàng ngại đắp mặt nạ thì các chàng cũng hoàn toàn có thể tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để nhận được những lời khuyên để chọn được sản phẩm chăm sóc da thật tốt nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *