Những kỹ thuật che khuyết điểm thông minh nhất

Mỗi chúng ta đều có những điểm chưa hoàn hảo. Thế nhưng với những tuyệt chiêu dưới đây thì việc phù phép cho những khuyết điểm đó biến mất là điều cực kì dễ dàng và nhanh gọn.

Để có thể xóa tan những khuyết điểm và mang lại sự hoàn hảo cho gương mặt thì việc bạn sở hữu nhiều sản phẩm mỹ phẩm cao cấp là chưa đủ. Dù sản phẩm đó có tốt đến mấy mà bạn sử dụng không đúng cách, không tinh tế thì việc trang điểm hoàn hoàn có thể làm bạn xấu đi. Chính vì thế bạn cần có thêm một đôi tay khéo léo, óc thẩm mĩ và những hiểu biết đúng đắn về các bước, các thao tác make – up. Vậy làm thế nào để bạn có thể dễ dàng che đi những khuyết điểm trên gương mặt? Hãy tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Trong trang điểm thì việc tạo được một lớp nền hoàn hảo đã giúp bạn có được 50% thành công. Tuy nhiên với những làn da gặp những vấn đề về lượng dầu hay độ ẩm thì nên sử dụng những tuyệt chiêu sau:

nhung-ky-thuat-che-khuyet-diem-thong-minh-nhat-3

 

Đối với làn da khô: nên sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm kem nền. Bởi lẽ bề mặt da khô luôn thiếu nước, khiến khuôn mặt kém tươi tắn, thiếu sức sống khiến cho da xuất hiện nhiều nếp nhắn. Nếu như không dùng kem dưỡng ẩm mà trực tiếp sử dụng kem nền hay chì kẻ mắt thì sẽ làm cho da gặp phải hiện tượng “mốc”, sần sùi, các nếp nhăn càng hiện rõ và sâu hơn. Chính vì thế trước khi trang điểm điều bạn nên làm là cung cấp lượng ẩm cần thiết cho làn da để cho bề mặt da căng mịn thì khi sử dụng các bước trang điểm khác mới dễ dàng và hiệu quả. Để chăm sóc lâu dài thì bạn nên thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho làn da. Các loại mặt nạ từ thiên nhiên rất dễ làm và cũng an toàn tuyêt đối khi sử dụng nhé!

Sử dụng bút che khuyết điểm đôi với vùng mắt, trán, những vùng có nếp nhắn, vết thâm, sẹo, mụn…Cố gắng tán đều để kem che khuyết với màu kam nền hòa lẫn vào nhau cho đồng đều. Ở vùng quầng thâm bạn nên chú ý kĩ hơn để xua tan sự mệt mỏi, kém sức sống cho đôi mắt bừng sáng và nhanh nhẹn hơn. Ngoài những hôm công việc quá bận rộn thì bạn không nên thức quá khuya, tốt nhất nên đi ngủ trước 23 giờ để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể cũng như cho làn da.

Beautiful Eyes

Đối với những bạn gái mắt một mí thì cách sử dụng chì kẻ mắt có một chút khác biệt như sau: Bạn nên kẻ đường viền cách chân mi mắt trên một chút, sau đó hất xéo lên về phía đuôi mắt. Sau đó, kẻ thêm một đường nối liền giữa khóe mắt và đường vừa tạo thành hình chữ V. Tô màu cho đều vào khoảng trông vừa tạo. Đối với mi dưới, bạn nên dùng màu be hoặc màu nude để kẻ đường viền mi mắt dưới. Ngoài ra sử dụng thêm miếng dán kích mí sẽ giúp mắt bạn trông to tròn hơn rất nhiều.

Đối với da dầu thì bạn phải tuyệt đối trung thành với các sản phẩm trang điểm có tính năng kiềm dầu tốt, tính bám bền cao.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Những kỹ thuật che khuyết điểm thông minh nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *