Những kiểu kẻ mi mắt giúp nàng xinh lung linh

Hiện nay, chì kẻ mắt đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của mọi cô nàng. Dù theo đuổi phong cách nào thì việc tô vẽ cho đôi mắt luôn là mục tiêu của nàng khi make – up.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trang điểm mắt vô cùng diệu kì. Bạn có thể biến hóa đôi mắt trở thành mọi hình dáng yêu thích. Bạn cũng có thể xóa tan những khuyết điểm và tôn lên ưu điểm cho đôi mắt thêm phần lung linh, cuốn hút. Chỉ với một cây chì kẻ mắt bạn sẽ biến hóa cho đôi mắt một mí thành hai mí, biến đôi mắt xếch thành không xếch, biến đôi mắt bồ câu dịu dàng trở nên sắc lẹm…Đôi mắt thể hiện nét đẹp trên khuôn mặt, cũng chính nhờ nó người đối diện dễ dàng nhận ra được sắc thái tình cảm cũng như một phần nào đó tính cách của bạn. Khi đôi mắt thay đổi thì diện mạo của bạn cũng theo đó mà đổi thay.

nhung-kieu-ke-mi-mat-khien-nang-xinh-lung-linh-2

Trước khi thực hiện những thao tác biến hóa vô bờ bến cho đôi mắt thì bạn nên sắm ngay cho mình cây chì kẻ mắt thật chất lượng nha. Bạn nên chọn những cây chì có đầu nhọn, sắc nhưng phải thật mềm để cho ra những đường viền mảnh, gọn mà không làm đau bạn trong quá trình kẻ vẽ. Những sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Khi dụng cụ đã đầy đủ, bạn có thể tha hồ sáng tạo và biến hóa cho đôi mắt theo những cách làm đẹp sau:

Kẻ viền mi đơn giản: Cách này áp dụng cô nàng khi đi học, đi chơi, dạo phố. Mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn cuốn hút. Bạn chỉ cần kẻ một đường viền mảnh sát chân mí và hơi cong về phía khóe mắt để tạo sự mềm mại. Ở phần đầu chân mi thì đường viền mảnh và nhạt hơn, bạn nhấn thêm độ đậm cho cuối mi thì nhìn đôi mắt sẽ thật tự nhiên và thanh thoát.

Blue eye

Kẻ viền mi đơn giản: Đối với những cô nàng vốn dĩ đã sở hữu đôi mắt bồ câu thì nên sử dụng phương pháp này. Một đường viền mảnh với mi trên và 2/3 đường viền mi dưới nối với nhau ở khóe mắt. Phương pháp này nhanh, gọn, không cầu kì mà vẫn nhấn thêm vẻ đẹp của đôi mắt.

nhung-kieu-ke-mi-mat-khien-nang-xinh-lung-linh-3

Cách kẻ mi mắt trên “có cánh”: Kiểu này giúp đôi mắt của bạn thực sự nổi bật và mềm mại. Một vẻ đẹp phiêu bồng, phóng khoáng đang chờ bạn khi sử dụng cách kẻ mắt này. Bạn sẽ kẻ một đường viền sát mi mắt trên nhưng xéo lên phía mang tai. Tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh độ dài tùy ý, Sau đó nối từ khóe mắt đến điểm cuối của đường xéo. Tô thêm chì đậm vào “đôi cánh” mà bạn vừa tạo.

Kẻ viền mắt đậm sẽ giúp bạn tạo độ sâu cho đôi mắt. Bạn thực hiện giống như kiểu kẻ mắt đơn giản. Tuy nhiên nhấn đường viền đậm trên toàn bộ mi mắt trên bạn nhé1

Thêm chút nhấn nhá với đường viền giữa mi mắt dưới: Kiểu này giúp đôi mắt của bạn nhìn sáng tạo và mới lạ. Thay vì kẻ cả viền mi dưới hoặc 2/3 thì bạn chỉ việc kẻ một đường viền ở giữa mi, khoảng 1/3 chiều dài của mi.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *