Những điều bạn cần biết khi cho môi thêm khỏe mạnh

Khi sử dụng son môi, ngoài việc dưỡng ẩm cho đôi môi, bạn cần thiết phải tẩy da chết và chăm sóc đôi môi của mình cẩn thận và điểm tô cho chúng những thỏi son chất lượng nhất.

Bởi đôi môi là một trong những nét đẹp trên  khuôn mặt mà nhờ nó bạn sẽ có được vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn, góp phần tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt của bạn nên việc chăm sóc môi là thực sự cần thiết và quan trọng.

Vì vậy, ngoài tô điểm cho môi bằng những thỏi son của các hãng mỹ phẩm cao cấp bạn cần phải chăm sóc và bảo vệ đôi môi của mình với những cách sau:

Dưỡng ẩm cho đôi môi

Color Lip Shine

Môi của bạn cần thiết phải được dưỡng ẩm bất kể mùa hè hay mùa đông, bởi việc dưỡng  ẩm không chỉ cung cấp độ ẩm cho môi mà còn bảo vệ môi khỏi những tác hại bên ngoài cũng như tránh được khô nút, thiếu sức sống cho đôi môi.

Bạn có thể dưỡng ẩm cho môi bằng việc sử dụng son môi dưỡng ẩm cho đôi môi, hoặc cũng có thể sử dụng những tinh chất từ thiên nhiên như mật ong, dầu ô liu…để thoa lên mỗi ngày, bạn sẽ có được một đôi môi tươi tắn.

Tẩy da chết cho môi

Bạn nên tẩy da chết cho đôi môi của mình khoảng từ 2 đến 3 lần mỗi tuần để lấy đi những tế bào, những lớp da chết trên môi. Nó giúp cho bạn khi thoa son môi sẽ trở nên mịn màng hơn và môi trở nên hồng tự nhiên.

Chế độ ăn uống

Color Lip Shine 8

Để có được đôi môi gợi cảm bạn cũng cần có sự can thiệp rất lớn của chế độ ăn uốn. Hãy bổ sung nước cho cơ thể để có được đôi môi mịn màng và làn da trắng sáng với 2 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra, hãy bổ sung những thực phẩm có chứa vitamin A, C và chăm sóc môi bằng những sản phẩm từ thiên nhiên như dầu ô liu, mật ong, sữa chua, đảm bảo bạn sẽ có được một đôi môi hoàn hảo.

Sử dụng son môi chất lượng

Khi son môi của bạn sử dụng không chất lượng và có chứa những thành phần độc hại thì mọi nỗ lực chăm sóc môi của bạn sẽ trở nên vô tác dụng. Bởi vậy dùng son môi chất lượng, có tác dụng dưỡng môi và mang đến cho mỗi những màu sắc trẻ trung sẽ giúp bạn đạt được mong muốn cho đôi môi của mình.  

Color Lip Shine 6

Son môi dưỡng ẩm  Color Lip Shine với những dưỡng chất thiết yếu, cung cấp độ ẩm cho môi, cùng với màu sắc thời trang, có chứa ánh nhũ sẽ giúp bạn có đôi môi tỏa sáng.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *