Những địa điểm nàng “bỏ quên” không dùng kem chống nắng

Có rất nhiều các địa điểm, các thời gian mà bạn cho rằng việc sử dụng kem chống nắng là vô nghĩa và không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ, thoa kem chống nắng ở đó lại thực sự cần thiết và quan trọng đến vậy.

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ mỹ phẩm của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng đúng nơi, đúng lúc hay chưa không phải ai cũng thực hiện một cách đầy đủ. Sẽ có một vài địa điểm mà có thể bạn sẽ bị “bỏ quên” đến kem chống nắng.

Nơi làm việc

Mặc dù bạn làm trong văn phòng cả ngày, công việc của bạn rất nhàn hạ, bạn ngồi phòng có điều hòa và không phải tiếp xúc với ánh nắng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bị các tia UV tấn công và làm sạm da bởi các tia UV này vẫm có thể lọt qua cửa sổ. Mặc dù, tia UVB không thể xuyên qua được của sổ, tuy nhiên tia UVa có thể lọt qua cửa kính và âm thâm gâu ung thư da cho bạn. Chính vì thế, bạn cần thiết phải sử dụng kem chống nắng cả mùa đông và mùa hè.

Cách dùng kem chống nắng 1

Những ngày trời râm mát

Những ngày trời râm mát bạn thường mặc quần áo ngắn đi ra ngoài đường và không cần bất cứ sự bảo vệ da nào từ kem chống nắng cho đến áo, nón… Tuy nhiên, tia UVA vẫn hoạt động, và xuyên qua những lớp mây chiếu trực tiếp vào làn da của bạn.

Trên máy bay

Cách dùng kem chống nắng 2

Mặc dù bạn đã thực hiện cách dùng kem chống nắng đúng, những da của bạn vẫn bị sạm đen và có nguy cơ bị ung thư, nám da? Bởi bạn sẽ không thể ngờ, ngay cả trên máy bay bạn cũng cần phải thoa kem chống nắng cho làn da của mình. Khi bạn ở độ cao gần với tia mặt trời, UVa sẽ xuyên qua lớp kính ở cường độ mạnh hơn rất nhiều so với dưới mặt đất. Chính vì thế, bạn cần thoa kem chống nắng đầy đủ khi lên máy bay nhé.

Trong ô tô

Mặc dù bạn đi ô tô nhưng vẫn cần thiết phải sử dụng kem chống nắng bởi khu vực mặt trái của bạn sẽ trở nên nhiều nếp nhăn hơn, đồng thời xuất hiện những nép tàn nhang, nguy cơ gây ung thư cũng rất cao. Bởi ánh nắng sẽ chiếu mạnh hơn từ bên trái vào, và việc sử dụng kem chống nắng khi điều khiến xe ô tô là một điều cần thiết.

 Cách dùng kem chống nắng 7

Quần áo

Khi sử dụng quần áo chống nắng, các tia UV vẫn có thể hoạt động và làm ảnh hưởng đến da của bạn. Bởi áo chống nắng chỉ với chỉ số SPF từ 4 đến 12 sẽ là không đủ để bạn chống lại tia UV.

Kem chống nắng

Kem chống nắng cũng không thể bảo vệ làn da của bạn 100% khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Chính vì thế, bạn đừng phó mặc tất cả cho kem chống nắng mà không sử dụng thêm một biện pháp bảo vệ da nào.

Cách dùng kem chống nắng 4

Da đầu

Vùng da đầu của bạn có thể sẽ mắc phải bệnh Melanoma nếu không được bảo vệ khỏi tia Uv của ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, bạn cần phải thoa cả kem chống nắng lên đường chân tóc, đồng thời lụa chọn áo, mũ chống nắng vành rộng để bảo vệ da đầu của mình.

Sử dụng kem chống nắng của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ giúp cho bạn có được một làn da bảo vệ tối ưu và an toàn nhất. Lựa chọn kem chống nắng của ARTDECO là một sự lựa chọn của cô nàng thông thái.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *