Những công dụng làm đẹp tuyệt vời từ phấn rôm của em bé

Bạn đã bao giờ dùng đến phấn rôm cho em bé chưa? Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Bạn nghĩ sao khi tôi nói rằng nó có rất nhiều công dụng làm đẹp hữu hiệu cho bạn?

Dùng làm trắng da

Khi bạn mặc đồ ngắn hoặc là bạn mặc áo sát nách, nếu như bạn không tự tin về làn da của mình thì có một mẹo rất hay cho bạn đó là bạn thoa phấn rôm thật đều lên những vùng da bị hở. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì làn da mình được mịn màng và trắng lên rất nhiều đó. Để hiệu quả hơn, bạn cũng nên bôi một lớp kem chống nắng bên dưới rồi mới xoa phấn rôm lên trên. Điều này vừa giúp cho phấn rôm lâu trôi vừa giúp da bạn nhìn trắng đều hơn như dùng kem dưỡng trắng da hiệu quả nhất.

kem dưỡng da hiệu quả nhất

Phấn rôm giúp làm dài mi

Bí quyết sau đây sẽ dành cho những cô nàng luôn cảm thấy khó chịu đối với những đôi mi giả đang cứng nhắc. Bạn hãy chuốt mascara lần đầu tiên. Sau đó bạn nhanh chóng dùng tăm bông để nhúng hoặc dùng 1 thanh mascara sạch vào phấn rôm của trẻ em, bạn chuốt đè lên 1 lớp ở bên ngoài. Chờ khoảng 1 phút rồi bạn chuốt tiếp 1 lớp mascara phủ lên trên nữa. Giờ thì bạn đã có ngay được 1 hàng mi cong thật dày dặn.

kem dưỡng da hiệu quả nhất

Xử lý làn da nhờn

Nếu như bạn không có thời gian để chờ cho lớp kem dưỡng thể hoặc kem dưỡng da mặt ngấm vào da hoàn toàn, bạn cũng có thể thoa thêm một chút phấn rôm lên trên. Phấn rôm giúp da bạn hết nhờn, rít nhanh chóng mà vẫn giữ phấn rôm có công dụng làm đẹp thần kỳ.

kem dưỡng da mặt hiệu quả nhất 2

Dùng làm dầu gội đầu khô

Bạn đang rất bận rộn và không có thời gian thì bạn cũng có thể dùng phấn rôm như là một loại dầu gội khô rất tốt cho bạn. Sau khi bạn rắc phấn, bạn hãy dùng ngón tay để lùa qua mái tóc để phấn được phân bố đều nhất nhé.

Làm sạch da khi bạn đi biển

kem dưỡng da hiệu quả nhất 4

Lúc bạn tắm biển và vui chơi xong, nếu như cơ thể bạn còn bị dính nhiều cát mà không có chỗ để tắm ngay, bạn hãy rắc phấn lên toàn thân mình và sau đó lau sạch. Mồ hôi, dầu và nước biển chính là những chất kết dính cát làm chúng dễ bám chặt lên da, phấn này sẽ hút hết lượng dầu đi nhờ đó mà cát dễ dàng được lau sạch nhanh chóng

Dùng khi bạn tẩy lông

Nếu như bạn tẩy lông bằng phương pháp wax sáp, bạn hãy rắc một chút phấn rôm này lên vùng da bạn cần tẩy. Phấn rôm sẽ giúp da bạn không bị bỏng rát khi bạn thoa sáp và wax. Nếu như bạn dùng dao cạo, bạn hãy thoa phấn rôm sau khi bạn cạo xong. Phấn rôm sẽ hoạt động như là một loại kem sau kh cạo, nhanh chóng làm dịu làn da.

Đó là những công dụng làm đẹp tuyệt vời của phấn rôm. Nếu như bạn thích hợp thì bạn nên dùng ngay hôm nay nhé. Nhưng để có hiệu quả cao nhất bạn nên kết hợp dùng chung phấn rôm này với mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *