Những công dụng của phấn phủ Fixing Powder Caster

Là một trong những sản phẩm đặc biệt của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, bạn có thể có được một sản phẩm che khuyết điểm hiệu quả, kiểm soát nhờn tốt, giúp lớp phấn lâu trôi và bền màu và quan trong là một lớp phấn bao phủ toàn diện.

Phấn phủ không màu kiểm soát nhờn Fixing Powder Caster của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là một trong những sản phẩm đặc biệt, thông minh mà bạn có thể khám phá để sử dụng.

Bảo vệ làn da

Với công dụng là một lớp phấn phủ ngoài cùng của da, có chứa các thành phần ngăn chặn tia tử ngoại và chống nắng hiệu quả. Chính vì thế phấn phủ Fixing Powder Caster có tác dụng giúp bạn bảo vệ làn da khỏi tia cực tím cùng những gốc tự do gây hại cho da. Khi sử dụng phấn phủ dạng bột Fixing Powder Caster bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một lớp phấn bao phủ mỏng, mịn màng như chưa từng trang điểm. Hơn nữa, với tác dụng kiểm soát dầu hiệu quả, phấn phủ sẽ giúp bạn cân bằng được độ nhờn cho da, hạn chế những bụi bẩn bám trên bề mặt da và giúp da luôn sạch sẽ, khô thoáng, tránh được những tác nhân gây mụn.

Fixing Powder Caster 1

Khuôn mặt trang điểm tự nhiên đến hoàn hảo

Khi sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster bạn  sẽ nhanh chóng nhận được một lớp phấn không màu, mịn mà vô cùng mỏng trên da của mình. Với lớp bao phủ này, dường như người khác không cảm nhận được sự tồn tại của nó, và mang lại cả giác một làn da se khít, mịn màng tự nhiên như không trang điểm. Hơn nữa, lớp trang điểm này còn có khả năng bắt sáng chính vì vậy sẽ tạo ra được góc cạnh trên khuôn mặt của bạn. 

Đối với những cô nàng da dầu sau khi sử dụng kem nền có thể phủ 1 lớp Fixing Powder Caster mỏng nhẹ, tính chất không màu sẽ khiến da mặt không bị mất màu kem nền mà lại hút dầu.

Che khuyết điểm hiệu quả

Ngoài tác dụng bao phủ trên da, phấn phủ Fixing Powder Caster còn hỗ trợ che khuyết điểm hiệu quả, giúp cho quá trình sử dụng kem che khuyết điểm của bạn được rút ngăn thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Với khả năng che phủ khuyết điểm hiệu quả, đồng thời giúp bạn nhanh chóng có đươc một lớp phấn mịn màng, bao phủ tốt nhất, giúp các khuyết điểm như mụn, quầng thâm trên da mặt sẽ bị mờ đi và trở nên hoàn hảo hơn.

Fixing Powder Caster 4

Giữ lớp màu lâu trôi

Ngoài tác dụng trên, phấn phủ Fixing Powder Caster còn được đánh giá là một trong những sản phẩm có khả năng giúp lớp phấn bám giữ trên bề mặt da và kiểm soát độ nhờn, chính vì thế giúp da mặt của bạn khô thoáng và mịn màng.

Fixing Powder Caster còn là một trong những sản phẩm giúp cho lớp son môi lưu đọng trên  môi quyến rũ.

Fixing Powder Caster 5

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long Wear Lip

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *