Những cách trang điểm chủ yếu cho 3 kiểu môi đặc trưng

Bạn đang sở hữu đôi môi mỏng quá, dày quá hay cong quá? bạn đã biết cách để trang điểm cho từng kiểu chưa? cùng ham khảo nhé

Môi quá nhỏ

Đôi môi nhỏ quá sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông rất ngắn và kém duyên. Những nàng có đôi môi quá nhỏ thường cảm thấy rất mất tự tin khi nở một nụ cười bởi các nàng sợ đôi môi của mình vô tình biến thành má núm đồng tiền giữa mặt. Nhưng nếu các nàng biết được cách tô son hiệu quả thì mọi lo lắng kia hoàn toàn có thể gạt bỏ đi ngay. Đối với đôi môi như thế này bạn nên dùng chì và kẻ các đường nét rõ ràng cho môi.

son dưỡng môi có màu

Bạn có thể kẻ ra lấn ra ngoài một chút nhé. Lưu ý là để môi bạn nhìn được đầy đặn hơn thì bạn nên kẻ chủ yếu sang hai bên nhé bởi như vậy nhìn môi bạn sẽ rộng và dày hơn. Một điều đáng chú ý và không thể bỏ qua khi bạn muốn đôi môi nhỏ của bạn trở nên xinh xắn đó là cách chọn màu son. Thực sự thì đôi môi này của bạn sẽ được những thỏi son màu sáng cứu giúp. Màu hồng cánh sen, màu cam hay màu đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, để môi bạn được nổi bật hơn thì bạn nên sử dụng thêm một chút son dưỡng môi ngay bên dưới lớp son màu của bạn. Điều này sẽ đẩy môi của bạn lên rất nhiều và lúc này bạn đã có thể tự tin mà cười tỏa nắng rồi nhé.

Đôi môi cong

son dưỡng môi có màu 1

Không ai có thể phủ nhận rằng những nàng có đôi môi cong mặc dù khá “chanh chua” nhưng lại rất duyên và dễ thương. Ngay từ lần gặp đầu tiên, mọi người có thể rất ấn tượng với bạn bởi đôi môi hay hay và hoạt động không ngừng. Vì vậy, nếu bạn không chú ý trang điểm cẩn thận thì bạn sẽ thực sự bị “lố bịch” đó. Đối với môi cong, các nàng không nên dùng những màu son rực rỡ mà nên dùng những màu trầm hơn như đỏ mận hay đỏ tím.

son dưỡng môi tốt cho mùa đông

Màu này sẽ làm môi nàng trùng xuống và bớt cong hơn. Tuy nhiên, nàng cũng cần chú ý, để môi bớt cong bạn nên kẻ chì cho môi trên, kẻ làm sao để cho đường kẻ chì vào gần lòng môi một chút. Để viền môi của bạn mờ đi bạn có thể dùng kem che khuyết điểm hoặc phấn nền làm mờ đi. Nếu nàng vẫn muốn có màu môi sáng hơn một chút thì bạn cũng có thể son dưỡng môi có màu cho nhẹ nhàng nhé.

Môi quá dày

son dưỡng môi có màu 2

Cũng giống như những cô nàng môi quá bé, những nàng môi quá dày cũng luôn bị tự ti và cho rằng không một loại mỹ phẩm cao cấp nào có thể che đi những khuyết điểm này. Nhưng thực ra thì các nàng cũng có thể dùng cách trang điểm của mình để xoa dịu “nỗi đau” này. Bạn nên dùng những màu son tối, đậm và trầm. Tiếp theo là kẻ chì trước khi tô son. Bạn cần kẻ sao cho ăn gian môi một chút, làm môi mỏng đi và nhỏ lại. Nhớ là sau đó bạn cần lấy phấn nền đánh thật kỹ để che đi viền môi, nếu lộ ra thì cách này của bạn lại phản tác dụng đó.

Chỉ cần như vậy thôi là các nàng đều có thể có được đôi môi xinh xắn rồi

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *