Những cách làm đẹp độc đáo và siêu tiết kiệm thời gian

Bạn là một trong những cô nàng lười làm đẹp những vẫn muốn mình có được một vẻ về trau chuốt và xinh đẹp. Với những mẹo làm đẹp độc đáo và tiết kiệm thời gian dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ bề ngoài hoàn hảo.

Sữa rửa mặt từ trà trắng

Đơn giản như sử dụng những mỹ phẩm hàng ngày như sữa rửa mặt, kem dưỡng da hay nước tẩy trang, son móng tay nếu bạn biết cách sử dụng bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ bề ngoài ấn tượng mà không lãng phí nhiều thời gian.

Che lỗi sơn móng tay bằng cách đính đá

Khi bạn sơn móng tay bị lỡ tay, hoặc thao tác sơn vụng về chưa khéo léo sẽ bị những vùng sơn móng tay không được mịn và hoàn hảo. Thay vì sử dụng tẩy móng tay để tẩy sẽ rất xấu và lãng phí thời gian bạn có thể sử dụng những viên đá hoặc những mảnh kim tuyến nhỏ đầy màu sắc và đính lên vùng móng tay vừa sơn bị lỗi. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà những viên đá trên móng tay của bạn có độ bền rất cao, mang lại cho bạn một đôi tay hoàn hảo và xinh đẹp.

Da bị mụn có nên dùng sữa rửa mặt 1

Dùng máy sấy tóc để làm khô kem dưỡng da

Bạn thực sự bận rộn và bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho chăm sóc da những vấn muốn mình có được một làn da mịn màng và hoàn hảo. Để tiết kiệm thời gian, khi sử dụng kem dương da, toner hay kem chống nắng khi trang điểm, để cho nhanh kho bạn có thể sử dụng máy sấy tóc. Chúng không chie tiết kiệm được thời gian cho bạn mà còn giúp các loại kem dưỡng hấp thụ vào da nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tẩy trang

Bạn thường lười và khi trang điểm có khi không thèm tẩy trang, khi đó gương mặt của bạn xuất hiện những nốt mụn và bạn băn khoăn da mụn có nên dùng sữa rửa mặt không. Để tránh trường hợp này, bạn nên đặt lọ nước tẩy trang ngay trên đầu giường ngủ của mình để nhắc nhở bản thân luôn tẩy trang trước khi đi ngủ.

Da bị mụn có nên dùng sữa rửa mặt 2

Sử dụng son môi để trang điểm

Sử dụng son môi không chỉ dành riêng cho đôi môi xinh đẹp, mà nó còn có thể sử dụng để trang điểm khi cần thiết. Nếu làn da của bạn thiếu sức sống và nhợt nhạt bạn có thể sử dụng son môi để tán dọc chúng theo xương gò má, phần trán và môi sau đó sử dụng ngón tay để tán đều ra.

Giữ nếp tóc uốn bằng cách búi tóc

Để sáng ngày hôm sau không mất quá nhiều thời gian để uốn tóc, bạ có thể búi mái tóc của mình hơi lỏng sau đó dùng kẹp tăm cố định lại và để qua đêm. Hôm sau khi thức dậy bạn sẽ có được một mái tóc bồng bềnh với những lọn xoăn đẹp tự nhiên nhất có thể.

Sử dụng phấn em bé để chỉnh mái tóc bị bết

Da bị mụn có nên dùng sữa rửa mặt 6

Với một mái tóc bị bết dính, bạn có thể sử dụng phấn em bé đẻ xử lí thay vì mất nhiều thời gian để gội đầu. Hãy cột phần tóc bết dính của mình và sau đó chỉ gội tóc mái. Hoặc có thể sử dụng phấn em bé để xitk lên đỉnh đầu sau dó dùng lược chải cho đến khi phần bột màu trắng biến mất.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da hay các sản phẩm mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn, mà lại mang đến hiệu quả tuyệt vời.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *