Những cách kẻ mắt nước phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, bạn gái dễ dàng trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều nhờ các cách kẻ mắt nước đơn giản nhưng cũng không kém phần sáng tạo và chủ động. Tham khảo những cách kẻ mắt nước phổ biến nhất hiện nay do chúng tôi tổng hợp để có được cái nhìn chính xác và thấy đáo nhất bạn nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt là điều vô cùng quan trọng góp phần làm sắc sảo hơn “cửa sổ tâm hồn” và cũng là cách để nàng trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Các bạn biết những cách kẻ mắt nước phổ biến nào, áp dụng được những cách nào đối với đôi mắt của mình? Tham khảo những cách kẻ mắt nước mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé!

Viền mi trên đơn giản

Cách làm này có thể được thực hiện bởi tất cả các cô nàng, từ những người quá quen thuộc với công việc kẻ mắt nước cho đến những cô nàng lần đầu tiên cầm vào cây bút kẻ mắt.

Nàng nhẹ nhàng thực hiện một đường kẻ mảnh ở viền mi mắt trên và tạo đường nét hơi cong hơn, đậm hơn ở phía đuôi mắt. Những đường kẻ mảnh ở phía đầu mi sẽ giúp các nàng có được đôi mắt với vẻ đẹp tự nhiên nhất.

những cách kẻ mắt nước phổ biến hiện nay

Viền mắt mảnh

Bên cạnh việc chỉ thực hiện viền mi trên như thông thường, các nàng cũng có thể vẽ viền mắt mảnh ở cả mi trên và khoảng 2/3 mi mắt dưới. Cách kẻ mắt này tạo cho các nàng vẻ đẹp nhẹ nhàng và cổ điển.

Các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trên thế giới (Phạm Băng Băng) thường xuyên chọn cho mình cách viền mắt kiểu này khi xuất hiện trong những sự kiện lớn. Để xinh đẹp và nổi bật như những ngôi sao, đừng quên chọn mua các loại kẻ mắt nước của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhé.

Viền mắt có cánh

Không quá đơn giản đến mức đơn điệu và cũng không quá phức tạp khi thực hiện, cô nàng hoàn toàn có thể chọn cho mình cách viền mắt có cánh (hay còn gọi là winged eyes).

Các nàng kẻ đường thẳng ở viền mi trên của mắt và kéo xếch về chiều mang tai. Độ dài của đường chì có thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi nàng. Cách kẻ mắt này mang đến cho chúng ta cảm những cảm giác về một cô nàng mạnh mẽ và cá tính.

những cách kẻ mắt nước phổ biến hiện nay 2

Viền mắt đậm

Khác biệt hoàn toàn so với kiểu kẻ viền mắt mảnh ở trên, các nàng có thể tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách viền mắt đậm. Cũng thực hiện tương tự như cách viền mắt mảnh: kẻ chì ở cả viền mi trên và 2/3 mi dưới nhưng đối với kiểu này, bạn cần tô mắt đậm hơn ở đường viền mi.

Viền mắt fishtail

Cách kẻ mắt độc đáo và mới lạ này đang thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Điểm khác biệt lớn nhất trong cách kẻ mắt này với những cách kẻ mắt khác là ở chỗ đoạn nối hai mi mắt: không hề nối liền nhau như những cách kẻ mắt khác mà nó tách rời hai mi mắt ra.

những cách kẻ mắt nước phổ biến hiện nay 3

Cách kẻ mắt này giúp đôi mắt của cô nàng to ra hơn trông thấy và thể hiện được cá tính, bản lĩnh của một cô nàng năng động.

Bên cạnh những cách kẻ mắt nước trên, bạn cũng có thể thực hiện cách kẻ mắt nước kim tuyến, cách viền mắt Twiggy, viền mắt khói…

Hãy luôn luôn xinh đẹp và cá tính nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *