Những cách chọn màu son để hàm răng của bạn được trắng hơn

Hàm răng trắng là điều mong ước của tất cả các bạn trẻ nhưng không phải ai cũng có được điều mong ước này và đương nhiên là bạn cần học ngay cách khắc phục nó.

Một trong những cách khắc phục để có được hàm răng trắng quyến rũ đó chính là dùng son môi thật hợp với hàm răng của mình, từ việc chọn son dưỡng môi cho đến son môi. Hãy tham khảo ngay hôm nay nhé.

Màu đỏ

son dưỡng môi có màu

Tone đỏ này rất hợp với các màu da nhưng mà dựa trên công thức màu xanh–đỏ, cam–vàng thì công thức có chứa màu xanh sẽ giúp bạn làm giảm được các sắc vàng hay là sắc cam trên răng của chính bạn. Vì thế dù cho son môi màu cam có đang rất được ưa chuộng đi chăng nữa thì bạn nên cân nhắc khi bạn lựa chọn tone màu này khi bạn muốn làm trắng sáng hàm răng của mình nhé.

Màu hồng sáng

Tone màu này thường rất khó sử dụng hơn màu đỏ bởi vì nó không có được sự tương phản sáng tối khi bạn tiến hành tô lên môi. Vì thế bạn cũng nên dùng màu hồng Berry  hơn là chọn cho mình màu hồng cam nhé.

son dưỡng mỗi có màu 1

Màu hồng sẫm

Kể cả với tone màu này thì những gợi ý cho việc sử dụng màu hồng berry vẫn là được ưu tiên nhất. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng son dưỡng môi có màu bóng thì hiệu quả trắng sáng cho hàm răng của bạn cũng sẽ được tăng cao hơn cả son môi lì.

son dưỡng môi có màu 3

 

Màu nude

Màu môi tự nhiên cũng có thể giúp cho hàm răng của bạn tỏa sáng, thậm chí là bạn chỉ cần thêm màu bóng lên môi màu hồng đào của mình là đủ. Màu ánh kim cũng sẽ khiến cho răng bạn được tỏa sáng. Son môi lì sẽ khiến đôi môi của bạn trông như là bị khô và làm giảm đi sự tươi sáng của nụ cười. Vì thế bạn cần phải tránh xa những thỏi son có tone màu mờ mờ nhạt, màu cam và cả màu neon vì nó sẽ khiến cho đôi môi của bạn nhợt nhạt hơn, hàm răng bị xỉn màu và chắc chắn là nụ cười của bạn sẽ không thể tỏa sáng như mong muốn rồi.

Màu tối

Son môi màu nâu thừng chỉ có tác dụng tạo sự tương phản thôi nhé. Hàm răng của bạn sẽ chỉ trắng sáng hơn với màu berry đậm, tím hoặc là màu đỏ đậm.

son dưỡng môi có màu

Nhưng cho dù bạn có chọn màu son nào đi chăng nữa, bạn có muốn răng của mình trắng sáng đến cỡ nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chọn son mỗi của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để đảm bảo cho sức khỏe của đôi môi trước đã vì đây là hãng mỹ phẩm chất lượng của Đức nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *