Những bước chuẩn bị cho nàng đi dự tiệc

Trong những bữa tiệc thường có rất nhiều người. Chính vì thế cô nàng nào cũng muốn có một khuôn mặt thật xinh đẹp và bộ cánh lộng lẫy để thu hút những ánh nhìn xung quanh. Nào, mình cùng điểm những bước chuẩn bị cho nàng nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trước khi bắt đầu trang điểm cho khuôn mặt, bạn hãy đắp mặt nạ cung cấp ẩm và chất dinh dưỡng cho làn da mịn màng, ngủ một giấc thật sâu. Có như vậy việc trang điểm mới dễ dàng và lớp nền của bạn cũng hoàn hảo hơn. Hãy sử dụng những loại mỹ phẩm trang điểm uy tín, đảm bảo chất lượng để vừa làm đẹp vừa bảo vệ làn da không bị ảnh hưởng xấu nhé!

nhung-buoc-chuan-bi-cho-nang-di-du-tiec-2

Bạn hãy bắt đầu việc trang điểm bằng thao tác bôi kem dưỡng da và dưỡng môi, dưỡng mắt. Bạn nhớ bôi và dặm đều kem dưỡng để giúp làn da khỏe, đẹp hơn. Sau đó bạn hãy chờ từ 5 đến 10 phút để chất dinh dưỡng thẩm thấu, ngấm sâu và da rồi mới thực hiện tiếp các bước trang điểm khác như nền, mắt, môi.

Trong quá trình chờ đợi, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể làm tóc hoặc thay đồ. Khi đến những buổi tiệc, trang phục của bạn nên điệu đà, đặc biệt hơn những ngày thường. Dù là bạn theo phong cách giản dị thì trang phục cũng đừng quá thường ngày nhé! Các cô nàng điệu đà sẽ thích những mái tóc tết kiểu hoặc buông dài, còn để thể hiện cá tính thì tóc đuôi gà hoặc búi cao sẽ thích hợp hơn nhé!

nhung-buoc-chuan-bi-cho-nang-di-du-tiec-3

Khi bạn đã bôi kem dưỡng cho toàn da mặt thì có thể bỏ qua kem lót mà dùng ngay đến kem nền. Bạn chấm đều lên khuôn mặt sau đó dùng tay hoặc dùng mút tán đều. Với phần mắt bạn đi ngang theo chiều mắt, nên phần má bạn có thể thao tác theo chiều ngang hoặc xéo. Và với mũi thì bạn đừa tay theo chiều dọc để tán đều kem nhé!

Tiếp đến là kem che khuyết điểm. Bạn nên dùng ngón áp út để dặm kem cho đều ở vùng mắt che đi quầng thâm và các nhược điểm khác trên khuôn mặt. Với mắt thì bạn nên tản đều kem ở cả phần bầu mắt và dưới mắt. Tản sao cho sát đường viền mi nhất để khi dùng chì kẻ mắt sẽ dễ dàng và màu chì ăn hơn.

Khi dùng phấn phủ thì bạn có thẻ dùng cọ hoặc dùng mút khi da bạn quá dầu. Bước này bạn nên sử dụng lực thật nhẹ nhàng để phủ phấn thật mỏng và nhẹ nhàng.

Kẻ lông mày, bạn nên dùng màu nhạt hơn so với màu tóc để trông được trẻ hơn. Bạn hãy dùng chổi xéo để đánh cho dễ dàng.

Nếu bạn nào mũi tẹt, mũi thấp thì bạn có thể dùng chổi đầu tròn lấy màu phấn nâu nhạt tán từ trên đầu lông mày xuống sống mũi.

nhung-buoc-chuan-bi-cho-nang-di-du-tiec-1

Sau các bước trên, bạn sẽ đánh phấn mắt. Trên bầu mắt bạn nên đánh màu nhẹ như cam nhạt. Sau đó bạn kẻ viền mắt bằng chì, kẹp mi, gắn mi giả rồi chuốt mascara là đôi mắt đã rât long lanh, cuốn hút rồi nhé!

Cuối cùng bạn hãy thêm một chút má hồng cho khuôn mặt thêm tươi tắn, tràn đầy sức sống và thêm son môi yêu thích là bạn đã sẵn sàng đi dự tiệc rồi.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *