Những bộ móng tay đẹp nhất thế giới ngày giáng sinh

Trang điểm để có một bộ móng tay đẹp rực rỡ trong ngày giáng sinh là nỗi băn khoăn của nhiều cô nàng khi mùa giáng sinh đang đến rất gần. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để tự vẽ cho mình một bộ móng tay phù hợp.

Giáng sinh luôn là dịp lễ hội đặc biệt được tất cả chúng ta nhiệt tình đón nhận. Chị em hào hứng sắm sửa trang phục mang họa tiết quen thuộc của ngày Giáng sinh. Những họa tiết này còn ảnh hưởng đến cả phong cách trang điểm và phụ kiện cần thiết đi kèm. Các mẫu móng tay đẹp cũng không nằm ngoài xu hướng của những họa tiết đáng yêu này.

Vẽ móng hình mặt ông già Noel

Ông già Noel là một đặc trưng không thể thiếu trong các mùa giáng sinh. Hòa vào sắc đỏ – trắng của những bộ trang phục ông già Noel, các nàng cũng muốn trang điểm cho mình bộ móng mang chút không khí của giáng sinh – móng tay hình mặt ông già Noel.

Móng tay đẹp

Thực hiện

Bước 1: Sơn một lớp màu hồng be làm sơn phủ cho móng tay.

Bước 2: Sau khi lớp sơn móng tay màu hồng be khô, bạn tiếp tục sơn màu đỏ lên 1/3 đầu móng tay để tạo thành chiếc mũ của ông già Noel.

Bước 3: Tiếp tục dùng chổi nét to vẽ một đường trắng bên cạnh đường sơn đỏ; sau đó, bạn cách ra một đoạn nhỏ màu hồng be rồi sơn toàn bộ diện tích còn lại màu trắng. Phần diện tích màu trắng này sẽ là râu ông già Noel.

Bước 4: Vẽ mặt và mũi ông già Noel vào đoạn màu hồng be lúc trước để lại bằng cách vẽ hai chấm trắng vào màu hồng be. Đợi chấm trắng khô, bạn lấy que tăm chấm 2 chấm đen vào giữa hai chấm trắng mắt ông già Noel.

Bước 5: Sử dụng chổi vẽ móng vẽ một đường cong nhỏ trên phần sơn trắng đầu móng tay sao cho nó giống với miệng của ông già Noel.

Bước 6: Sử dụng sơn móng phủ bóng để hoàn thành công đoạn cuối cùng trong bộ móng tay đẹp rực rỡ này.

Vẽ móng hình mũ Noel

Đơn giản hơn nhiều so với vẽ mặt ông già Noel, các bạn có thể tự vẽ cho mình những móng tay hình mũ xinh xắn.

Móng tay đẹp nhất thế giới

Thực hiện

Bước 1: Tạo lớp nền cho móng tay bằng cách sơn lên đó một lớp sơn bóng. Lớp sơn này ngoài tác dụng tạo nền thì còn có tác dụng làm cho lớp sơn chính bền màu và nhìn được đẹp mắt hơn.

Bước 2: Sử dụng sơn móng tay đỏ tô lên đầu móng tay giống như sơn móng kiểu Pháp và chờ cho lớp sơn này khô.

Bước 3: Vẽ lớp lông vũ và quả bông trang trí ở mũ ông già Noel bằng một lớp sơn màu trắng.

Bước 4: Chờ lớp sơn ở trên khô và phủ lên đó một lớp sơn bóng để móng tay của bạn được bền màu và đẹp hơn.

Để đảm bảo những bộ móng tay được đẹp lung linh, các bạn nên đầu tư sử dụng sơn móng tay của các hãng mỹ phẩm cao cấp.

Bên cạnh những mẫu vẽ trên, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu móng tay đẹp khác liên quan đến chủ đề Noel: cây thông Noel, kẹo gậy, người tuyết, bông tuyết… Một chút xinh xắn, tinh nghịch và cá tính của bộ móng đủ tạo nên sức hấp dẫn của bạn trong ngày lễ Giáng sinh.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *