Những bí kíp giúp cô nàng da nhờn luôn hoàn hảo tuyệt đối

Khi bạn sở hữu làn da nhờn, thì việc gặp phải những rắc rối hay khó chịu do làn da này mang lại thực sự khiến bạn cảm thấy mất tự nhiên. Vì vậy để đối mặt với làn da này một cách hiệu quả nhất, bạn cần phải làm gì?

Với những bí kíp dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đang sở hữu một làn da nhờn hoàn hảo nhất. Qua những điều nên và không nên:

Bạn không nên

Sử dụng những loại kem dưỡng da hay mỹ phẩm có chứa nhiều dầu, hãy lựa chọn sử dụng những loại mỹ phẩm dành riêng cho da dầu. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng những sản phẩm có tính tẩy nhờn cao vì nó có thể khiến da của bạn mất đi độ ẩm cần thiết.

Oil Control Cream 1

Khi chăm sóc da mặt, đừng bao giờ bỏ qua cùng chữ T, vì nó là vùng da có tuyến nhờn hoạt động mạnh hơn so với những vùng da khác.

Tuyệt đối không nên nặn mụn, không nên sờ tay lên mặt để tránh cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn.

Tránh xa những thức ăn cay nóng và dầu mỡ…

Bạn nên

Rửa mặt thường xuyên rừ 2 đến 3 lần với sữa rửa mặt dành cho da nhờn. Hãy sử dụng sữa rửa mặt có tính năng làm sạch nhẹ nhàng và “free oil” nhé. Rửa mặt bằng nước ấm là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Chọn mỹ phẩm cao cấp phù hợp với làn da của mình, tốt nhất khi trang điểm bạn không nên sử dụng những sản phẩm có chứa dầu vì chúng có thể gây nên độ nhờn bóng trên da mặt của bạn.

Luôn mang theo khẩu trang bên cạnh vì da mặt của bạn rất dễ bị bắt bụi, nó sẽ dễ bị mụn hơn những làn da khác.

Oil Control Cream  8

Nên mang theo giấy thấm dầu bên cạnh nếu muốn mình được hoàn hảo hơn, đây là cách trị nhờn hữu hiệu và đơn giản nhất, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dunhj chúng 2 đến 3 lần 1 ngày.

Tăng cường ăn uống, sinh hoạt khoa học và điều độ.

Sử dụng kem dưỡng kiểm soát dầu Oil Control Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO  cũng là một trong những cách giúp bạn kiểm soát lượng nhờn hữu hiệu và đơn giản nhất có thể.

Với kem dưỡng kiểm soát nhờn Oil Control Cream bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì làn da luôn được bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết, độ ẩm và điều tiết lượng nhờn hợp lí giúp da của bạn luôn được khô thoáng và mềm mịn. Với Oil Control Cream  da của bạn sẽ không còn nhờn bóng, không gặp phải những vấn đề về da.

Oil Control Cream 8

Hãy xem sản phẩm chi tiết tại : http://artdeco.com.vn/kem-duong-kiem-soat-dau-oil-control-cream.html

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *