Những bật mí bất ngờ của mỹ phẩm về hạn sử dụng

Hàng ngay, bạn sử dụng rất nhiều các loại mỹ phẩm khác nhau, ngoài những hiểu biết về công dụng, thành phẩn trong đó, có khi nào bạn để ý đến hạn sử dụng của chúng chưa?

Hạn sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn mua sữa rửa mặt, kem làm trắng da hay kem trị nám…Tuy nhiên, có rất nhiều bạn thường nỏ quên thao tác này khi chọn lựa sản phẩm. Và đôi khi, trong quá trình sử dụng cũng rất cần bạn phải có những kiến thức về vấn đề này. Nó thực sự cần thiết cho vẻ đẹp của làn da cũng như sức khỏe của chính bạn.

Phấn nền

Khi sử dụng phấn nền, bạn khá yên tâm vì đây là một trong những loại mỹ phẩm có thời gian sử dụng rất lâu, có thể đến 2 năm.

phan-nen-nao-min-nhat-03

Kem nền dạng lỏng

Với kem nền dạng lỏng bạn cần phải chú ý hơn đến hạn sử dụng so với phấn nền. Nếu vô tình sử dụng kem nền này trong nhiều năm sẽ là nguy cơ khiến da mặt của bạn mặc dù sản phẩm của bạn chất lượng, thuộc dóng mỹ phẩm cao cấp. Mặc dù với hạn sử dụng là khoảng 2 năm nhưng khi sử dụng nhiều, nắp bị mở và bị ảnh hưởng bởi môi trường sẽ khiến cho chất lượng của sản phẩm bị ảnh hưởng.

Sữa rửa mặt

Sản phẩm trị nám da hiệu quả 1

Sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm mà bạn sử dụng rất thường xuyên, và lâu dài. Vì thế bạn thường mua lọ to để sử dụng. Tuy nhiên thời gian sử dụng tối ưu cho sản phẩm này là dưới 12 tháng. Vì vậy, bạn hãy chú ý và điều chỉnh sử dụng sao cho hiệu quả nhất nhé.

Kem dưỡng da

Là một trong những mỹ phẩm quan trọng nhất cho quá trình làm đẹp và nuôi dưỡng làn da của bạn. Chính vì thế, không chỉ sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần nào? Có phù hợp với làn da của bạn không thì hạn sử dụng cũng là một trong những điều bạn nên quan tâm. Và một thông tin hữu ích cho bạn, đó là nên lựa cho những loại kem dưỡng da, hay sản phẩm trị nám da hiệu quả có dạng chai, vòi,  hay tuýp vì chúng có hạn sử dụng khá lâu, 1 đến 3 năm do không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Dạng dưỡng da loại lọ do bị oxy hóa nên sẽ có thời hạn sử dụng ngắn hơn.

Phấn mắt

Sản phẩm trị nám da hiệu quả 2

Có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đôi mắt và làn da mắt của bạn vì thế bạn rất cần và nên quan tâm hạn sử dụng của sản phẩm này. Mặc dù hạn sử dụng của mỹ phẩm này thường là 2 năm, tuy nhiên bạn không nên tận dụng cho đến hết thời điểm đó, mà chỉ nên sử dụng trong một khoảng thời gian vừa phải để bảo vệ cho đôi mắt của mình.

Son môi

Bạn thường sở hữu khá nhiều các thỏi son môi với các màu môi khác nhau. Và thường 1 thỏi son sẽ được sử dụng rất lâu dài. Và vì thế mà bạn có thể kéo dài tuổi thọ của các lọ son môi đến hãng vài năm. Tuy nhiên, son môi sẽ có hạn sử dụng khoảng từ 1 đến 3 năm và bạn nên dùng trong khoảng thời gian đó thôi. Lúc dùng hãy bảo quản thật kĩ để bảo vệ cho đôi môi của mình không bị thâm nhé.

Sản phẩm trị nám da hiệu quả

Và để đảm bảo an toàn cho làn da của mình, bạn cũng nên lựa chọn và tìm đến những hãng mỹ phẩm có chất lượng và uy tín để sử dụng. Hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là hãng mỹ phẩm đứng hàng đầu của Đức, với uy tín và chất lượng đã được khẳng định lâu năm, bạn có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *