Nguy cơ ung thư khi sử dụng móng tay ma thuật

Thời gian gần đây, thị trường Hà Nội có xuất hiện một số sản phẩm sơn móng tay ma thuật, có tác dụng phát sáng thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ. Tuy nhiên, thực hư về tác động của sản phẩm này đến đâu? Chúng ta hãy cùng đi sâu nghiên cứu!

Sơn móng tay đã trở nên quá quen thuộc với các cô nàng mê nail. Thế nhưng, càng những thứ mới lạ lại càng có sức hấp dẫn lớn với các nàng. Gần đây, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm sơn móng tay thần kì, có khả năng phát sáng, đẹp lung linh.

sử dụng móng tay ma thuật

Các nàng sẽ được sở hữu một bộ móng tay đẹp ma mị, khác biệt hoàn toàn so với khi sử dụng các loại sơn móng tay thông thường khác. Sản phẩm này có khả năng phát sáng tự nhiên trong bóng tối. Chính đặc tính này của sản phẩm đã thu hút sự chú ý của không ít các cô nàng “ham của lạ” và thích làm đẹp.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm được sản phẩm sơn móng tay phát sáng trong bóng tối tại các khu vực chợ đầu mối; trong nhiều hình dạng khác nhau, với các mức giá khác nhau nhưng nhìn chung là không quá cao.

Theo nghiên cứu của nhóm phóng viên, sản phẩm sơn móng tay phát sáng ma thuật này tồn tại dưới hai dạng chính: dạng lỏng và dạng bột với đủ các loại màu sắc khác nhau. Dạng nước được đóng vào các lọ như sơn móng tay thông thường, thể tích dao động từ khoảng 7ml đến 50 ml. Trong khi đó, dạng bột lại được đóng thành các gói nhỏ, ít nhất là 2g.

Đối với cả 2 dạng sơn móng tay phát sáng trên, bạn càng mua nhiều, giá cả sẽ càng được giảm xuống thấp hơn; dao động từ khoảng 8.000 – 60.000 VNĐ. Không quá đắt đỏ (thậm chí là rẻ bèo) so với một sản phẩm mới – lạ – hấp dẫn như vậy.

Khi hỏi thăm về xuất xứ sản phẩm, nhóm phóng viên nhận được câu trả lời rất thành thật từ những người kinh doanh sản phẩm: sản phẩm sơn móng tay phát sáng này được nhập về từ Trung Quốc với số lượng lớn. Để tiện cho việc buôn bán, cửa hàng đã chiết sẵn ra các túi nhỏ với nhiều khối lượng khác nhau tùy vào nhu cầu chọn mua của khách hàng.

Sản phẩm cũng không có gì lưu ý đặc biệt khi sử dụng. Cách sử dụng rất đơn giản và không chống chỉ định với bất cứ trường hợp nào – bất kì ai cũng có thể sử dụng sản phẩm. Không cần đến những kiểu sơn móng tay đẹp thông thường, nàng vẫn có thể tự tin xinh đẹp và tỏa sáng.

sử dụng móng tay ma thuật 1

Bạn có biết: sản phẩm sơn móng tay phát sáng cực kì độc hại? Trong thành phần của sơn móng tay phát sáng có chứa chất huỳnh quang nên sản phẩm mới có thể phát sáng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chất này vô cùng độc hại khi dùng để chiết xuất thành các sản phẩm cho con người trực tiếp sử dụng. Thậm chí, một số nước trên thế giới còn cấm sử dụng chất huỳnh quang trong sản xuất các sản phẩm công nghiệp.

Chất huỳnh quang có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người sử dụng, có thể khiến họ bị ngộ độc, thậm chí gây ung thư đối với những người tiếp xúc nhiều.

Bạn gái có thể tự làm được những kiểu sơn móng tay đẹp hơn mà không cần sử dụng đến sản phẩm sơn móng tay phát sáng ma thuật trên. Hãy chọn lựa cho mình sơn móng tay của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới để sức khỏe bộ móng và sức khỏe chính bản thân bạn được đảm bảo.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Nguy cơ ung thư khi sử dụng móng tay ma thuật

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *