Ngọt ngào chào thu cùng sơn móng tay bóng hồng

Sơn móng tay bóng hồng được các cô nàng có phong cách tiểu thư, điệu đà rất chuộng. Đặc biệt, trong những ngày thu, phong cách này lại càng lên ngôi.

Sơn lót và sơn phủ

Sơn móng tay bóng hồng mang lại cho các nàng một vẻ đẹp tự nhiên, có chút gì dịu dàng như mùa thu đang tới; cũng có chút nhẹ nhàng của nàng thiếu nữ độ tuổi trăng tròn. Hòa mình vào trong hơi gió mát nhè nhẹ của mùa thu, các nàng cũng tranh thủ trang điểm cho bộ móng của mình những mẫu nail hài đẹp nhất, hài hòa với không gian của đất trời.

Với màu nền là tông hồng nhạt ngọt ngào, bạn có thể cách điệu theo rất nhiều kiểu khác nhau để tạo nên phong cách, thể hiện cá tính riêng của mình.

Nail bóng hồng trơn đơn giản

Chỉ cần một lọ sơn bóng có tác dụng như sơn lót móng tay màu hồng nhạt là bạn đã có thể thực hiện được mẫu móng tay đơn giản nhất này. Sau khi vệ sinh móng tay, bạn thực hiện sơn lớp đầu tiên lên như lớp sơn lót cho móng. Chờ lớp sơn này khô, bạn tiếp tục sơn thêm một lớp nữa. Làm tương tự như trên thêm một lần nữa. Với vật dụng duy nhất là sản phẩm sơn móng có tác dụng 3 trong 1 (sơn bóng High Gloss Nail Lacquer – thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO), bạn vừa tiết kiệm được chi phí mua sơn lót và sơn phủ (High Gloss Nail Lacquer chỉ có giá 175.000 VNĐ), lại vừa có được một bộ móng tay đẹp dịu dàng như ý.

Nail bóng hồng cách điệu nhẹ nhàng

Nếu thấy mẫu sơn móng tay ở trên là quá đơn giản, bạn có thể sử dụng thêm bút vẽ móng và sơn móng tay trắng để tạo ra vài đường nét cách điệu.

Ngọt ngào chào thu cùng sơn móng tay bóng hồng

Cách làm: Bạn chỉ sơn một lớp sơn lót màu bóng hồng, chờ nó khô rồi sơn thêm một lớp nữa. Tiếp đó, bạn sử dụng bút vẽ móng, vẽ một đường kẻ ngang đầu móng tay cũng là một cách nhấn nhá nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp cho bộ móng. Hoặc phức tạp hơn chút nữa, những bạn nữ khéo tay có thể thực hiện vẽ cho mình một bông hoa nhỏ xinh trên đầu móng. Vừa nhẹ nhàng lại cá tính và rất phù hợp với không khí trời thu. Sau đó, bạn sơn thêm một lớp sơn bóng màu hồng làm sơn phủ.

Nail bóng hồng óng ánh

Những cô nàng điệu đà lại có thêm một lựa chọn mẫu nail mới với họa tiết kim tuyến lấp lánh. Sau khi sơn lớp sơn lót đầu tiên xong, bạn rắc ngay một vài hạt kim tuyến lên móng tay đó. Chờ cho lớp sơn vừa rồi khô, bạn sơn lại thêm một lớp phủ bóng.

Ngọt ngào chào thu cùng sơn móng tay bóng hồng

Bạn nên chọn những màu sắc kim tuyến nhẹ nhàng để kết hợp được với sơn bóng hồng. Kim tuyến cũng cần lưu ý được rắc đều và không quá dày cộm lên ở móng tay.

Sản phẩm sơn bóng High Gloss Nail Lacquer – mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là lựa chọn hoàn hảo để các bạn thực hiện những mẫu sơn móng tay bóng hồng ngọt ngào chào mùa thu đang tới.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *