Ngày mưa phùn bạn nên trang điểm làm sao để được rạng rỡ

Trang điểm cũng là một nghệ thuật và đương nhiên là mỗi dịp, mỗi khoảnh khắc, giai đoạn bạn đều cần có những mẹo trang điểm khác nhau. Ngày mưa phùn cũng vậy.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Để nhan sắc của mình không bị “phai tàn” hay đơn giản là để cho lớp trang điểm của mình được nguyên vẹn vào ngày mưa phùn thì bạn không nên bỏ qua những mẹo trang điểm dưới đây. Nên nhớ là bạn cần chú ý kỹ từ mascara, phấn nền, kem lót…đấy nhé

Dùng kem lót

mascara bị khô

Mọi lớp trang điểm sẽ dễ dàng bị đẩy lùi hết trong điều kiện thời tiết đang mưa phùn này. Bạn hãy sử dụng ngay một lớp lót vững chắc để có thể  đảm bảo cho các lớp trang điểm của bạn không hề bị lộn xộn và thậm chí là bị méo mó. Ngoài các tác dụng trên, kem lót còn có được tác dụng là bảo đảm cho phần kem nền không hề bị tan chảy khi gặp phải nước mưa.

Màu nude là chủ đạo

mascara bị khô

Tốt nhất, bạn hãy trang điểm với 1 tone màu sáng tự nhiên như là màu nude, màu hồng phấn hay màu cam trong những ngày mưa này để có thể tránh việc nước mưa có thể làm nhòe đi đôi mắt gấu trúc của bạn nhé.

Dùng má hồng ở dạng kem

phấn má hồng ngọc trai 1

Bởi má hồng dạng kem chúng rất ít thấm nước và hoàn toàn không hề tạo ra các vệt nhòe chạy dọc khi mà bị dính nước mưa như là các sản phẩm dạng phấn. Bạn hãy lựa chọn má hồng dạng kem để nó giúp bạn chống lại được sự tác động của nước mưa cùng với những độ ẩm trên da và các lớp trang điểm nhé. Hoặc nếu không, bạn hãy thử sử dụng thêm một chút son môi và hãy dùng những ngón tay của mình để xoa đều chúng trên gò má như là một cách bạn tán má hồng hiệu quả.

Dùng đến mascara không trôi

mascara bị khô 2

Để cho mascara không bị lem và vón cục, mascara bị khô,…bạn cũng có thể dùng mascara không màu để chải lông mi thành từng tép trước. Đợi khô, và sau đó bạn hãy chọn loại masacra không trôi để chuốt lại một lần nữa.

Đôi môi

son dưỡng môi có màu 2

Trang điểm môi để giúp cho đôi môi của ban căng đầy sức sống khi bạn đi mưa. Son bóng sẽ rất nhanh trôi khi bạn tiếp xúc với các yếu tố thời tiết đặc biệt là nước mưa, do đó, bạn cũng không nên sử dụng đến sản phẩm này trong mùa mưa. Đó chính là lý do tại sao bạn nên lựa chọn đến những sản phẩm cao cấp có được độ bền cao trong khi sử dụng. Bạn hãy tìm kiếm đến những công thức lì và không thấm nước, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sự khác biệt trên đôi môi. Và đương nhiên, bạn không cần phải tìm đâu xa xôi cả. Bạn chỉ cần liên hệ ngay với mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là bạn có thể chọn ngay cho mình được sản phẩm mong muốn.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *