Nên tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần?

Câu hỏi:

Mình là Thu Hương , Hà Nội muốn nhờ các chuyên gia tư vấn về việc tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần để đạt hiệu quả tốt. Mình thường xuyên tẩy da chết toàn thân 4 lần / tuần, như vậy có là quá nhiều không? Mình xin cảm ơn

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thu Hương đã gửi câu hỏi về cho các chuyên gia. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể câu hỏi của bạn như sau :

Tẩy da chết là bước làm đầu tiên trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Tẩy da chết còn là cách giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc  mệt mỏi. Nếu bạn không tẩy da chết thường xuyên, các lớp da hay tế bào thừa dần trồi lên làm cản trở bạn trong việc dưỡng da hàng ngày. Nó như một hàng rào đáng ghét mà bạn nào cũng muốn phá hủy. Vì vậy mà việc tẩy da chết toàn thân thường xuyên là vô cùng quan trọng. Nhưng điều độ tẩy da chết như nào là hợp lý thì không phải bạn nào cũng biết.

Tẩy da chết mấy lần một tuần

Mỗi loại da lại có thời gian tẩy da chết toàn thân khác nhau vậy chúng ta nên tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần ?

Đối với da dầu hay da nhờn thì bạn nên tẩy da chết 2 lần/tuần để loại bỏ dầu thừa,bã nhờn, hạn chế hiện tượng bít lỗ chân lông cũng như hạn chế sự sản sinh của mụn.Ngoài ra bạn nên chọn các sản phẩm tẩy tế bào dạng hạt (scrub).

1 tuần tẩy da chết bao nhiêu lần

Đối với da khô, bạn chỉ nên tẩy  da chết 1 lần/ tháng để tránh khiến da bạn càng khô hơn và bị tổn thương. Bên cạnh đó bạn nên dùng các dòng sản phẩm có chứa các nguyên liệu từ thiên nhiên như trái cây để làm mát da. Nếu bạn có một làn da thường rất dễ trong việc chăm sóc, bạn có thể dùng 2 lần/ tuần và nên dùng sản phẩm tẩy da chết dạng gel.

Việc tẩy da chết toàn thân sẽ có hiệu quả hơn nếu như bạn lựa chọn được những dòng sản phẩm tin cậy hay những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Với yêu cầu của bạn, qua khảo sát một vòng thị trường mỹ phẩm cũng như tham khảo ý kiến phản hồi tích cực từ người sử dụng, các chuyên gia cho rằng thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Đức Artdeco đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình dòng sản phẩm tẩy da chết toàn thân chứa nhiều nguyên liệu thiên nhiên lành tính mà không gây ngứa hay dị ứng.

Tẩy da chết bằng mỹ phẩm

Trên đây chuyên gia đã giải đáp giúp bạn Thu Hương nên tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần. Để được tư vấn tận tình và dùng thử sản phẩm, bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *