Nên sử dụng kem lót Skin Perfecting Makeup Base hay Make-up Base?

Mình được biết Skin Perfecting Makeup Base và Make-up Base đều là hai loại kem lót trang điểm rất tốt. Nhưng mình không biết là mình nên chọn loại nào để sử dụng. (Thanh Nhàn – Hà Tĩnh)

Trả lời: Xin chào bạn Than Nhàn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Chuyên mục xin tư vấn bạn như sau, bạn sẽ chọn Skin Perfecting Makeup Base hay Make-up Base là tùy vào hiệu quả mà bạn mong muốn đạt được.

Nếu như bạn muốn sau khi bạn bôi lớp kem lót trang điểm lên mà bạn có được một lớp da thứ hai nằm giữa da của bạn và lớp trang điểm thì bạn nên dùng Skin Perfecting Makeup Base. Lớp da này sẽ bảo vệ làn da của bạn dưới mọi tác động của lớp trang điểm

kem lót trang điểm

Nếu như bạn muốn sau khi bôi, lớp kem lót được thấm sâu vào da thì bạn nên chọn Make-up Base nhé. Lớp kem lót này giúp bạn nuôi dưỡng làn da, bảo vệ da bạn khỏi những tác động tiêu cực của lớp trang điểm.

kem lót trang điểm

Và đương nhiên cả hai loại kem lót này đều có những đặc điểm chung sau:

– Bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác hại của những lớp trang điểm, tránh được tối đa việc bít lỗ chân lông của các hạn phấn. Nhờ đó mà làn da của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ tốt hơn.

kem lót trang điểm

– Đều có công thức là một lớp gel nhẹ màng, mỏng mịn và bám lâu trên làn da của bạn. Lớp màng bọc tuyệt vời này sẽ khiến cho lớp trang điểm của bạn được cố định, không bị phai, trôi hay nhòe đi. Hơn nữa, nó còn khiến da mặt của bạn trông được sáng hơn và tràn đầy sức sống.

– Lớp kem lót trang điểm này còn có tác dụng làm đầy da nữa. Bạn cứ tưởng tượng mà xem, nếu như làn da của bạn đang có những dấu hiệu lão hóa, các nếp nhăn xuất hiện khi bạn đánh phấn mà không dùng lớp kem lót thì nó sẽ như thế nào? Chắc chắn là những hạt phấn sẽ chạy vào những nếp nhăn đó và làm chúng lộ rõ hơn

tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat

– Chúng đều không hề chứa hương liệu, nó hoàn toàn an toàn với làn da của bạn

– Sử dụng như nhau: Trước tiên bắt đầu ở trung tâm khuôn mặt, và tản ra bên ngoài. Nếu muốn có một làn da nâu, bạn không nên sử dụng lớp nền có màu tối, nó sẽ khiến da bạn tối đi và lộ rõ những khuyết điểm. Bạn nên lựa chọn kem nền theo mùa, một dành cho mùa hè khi làn da bị sạm màu, và một cho mùa đông khi da tự nhiên sáng hơn.

Với những gợi ý trên thì bạn hãy cân nhắc để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất để mỹ phẩm cao cấp ARTDECO được chăm sóc và tư vấn cho bạn một cách hiệu quả nhất nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *