Nên mua sơn móng tay loại nào tốt trên thị trường?

Câu hỏi

Em không biết nên mua sơn móng tay loại nào thì tốt. Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều loại sơn móng tay của nhiều thương hiệu khác nhau. Em thực sự bị bấn loạn trong việc chọn lựa một loại cho mình. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em.(Lan Hương, Hải Phòng)

Sơn móng phủ Vinyl

Trả lời

Chào Lan Hương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về những băn khoăn của bạn trong việc chọn lựa nên mua sơn móng tay loại nào trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, thị trường nail hiện nay thực sự đang rất “loạn” khi có sự xuất hiện của hàng loạt các loại sơn móng tay khác nhau, phong phú về mẫu mã, chất lượng cũng cực kì đa dạng.

Nên mua sơn móng tay loại nào 01

Sơn móng tay cần phù hợp với những trang phục sẵn có trong tủ đồ của bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa trang phục quần áo và bộ móng tay sẽ làm bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn giữa đám đông.

Khi chọn lựa sơn móng tay, bạn cũng cần xác định cho mình phong cách sơn móng tay mà bạn yêu thích để biết rõ nên mua sơn móng tay loại nào: có thể là sơn móng trơn bóng, ánh kim hay vẽ hình ngộ nghĩnh… Mỗi người có cho mình một sự lựa chọn khác nhau để thể hiện phong cách và cá tính của họ. Chọn lựa phong cách và mẫu hình mình định vẽ cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong chi phí mua sơn móng, tránh lãng phí trong trường hợp mua sơn móng về rồi không biết sử dụng làm gì.

Tuy nhiên, khi tư vấn cho bạn về việc chọn lựa sơn móng tay, chúng tôi vẫn luôn khuyên các bạn nên sử dụng những sản phẩm sơn móng tay của các hãng mỹ phẩm cao cấp. Sử dụng những sản phẩm đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hình thức khi sơn, lên màu đẹp, bền… Những sản phẩm sơn móng tay giá rẻ thường có chất lượng cực kì thấp, không chỉ ảnh hưởng đến màu sắc khi sơn móng mà còn gây hại cho sức khỏe của bạn.

Theo những nghiên cứu và khảo sát gần đây, sơn móng ARTDECO được khách hàng yêu thích và chọn mua rất nhiều vì chất lượng tốt, giá cả hợp lí – nằm trong mức có thể chi tiêu của các nàng.

Nên mua sơn móng tay loại nào 03

Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đang cung cấp các sản phẩm sơn móng gốm Ceramic Nail Lacquer thuộc bộ sưu tập Color & Art với giá mỗi sản phẩm chỉ 175.000 nghìn VNĐ/lọ.

Để hiểu rõ hơn và tiện kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở của ARTDECO theo địa chỉ sau:

Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO CHLB Đức tại Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Khi phân vân không biết nên mua sơn móng tay loại nào trên thị trường, hãy ghé thăm website ARTDECO và chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *