Nên mua mascara loại nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi

Tôi mới học trang điểm, đã sử dụng một số cây mascara nhưng không ưng ý. Sau khi chuốt mascara, lông mi tôi thường bị nhòe, vón cục, các sợi mi dính vào nhau trông không tự nhiên và cuốn hút. Công việc mới của tôi cần phải tham gia nhiều sự kiện trang trọng, có phần lễ và phần hội. Tôi đang băn khoăn không biết nên mua mascara loại nào tốt? Nhờ anh chị giải đáp giúp. (Kim Dung – Hà Nội)

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời

Chào Kim Dung, trước hết chúng tôi xin giúp bạn giải đáp các lí do khiến mascara của bạn bị nhòe, vón cục, sợi mi dính vào nhau.

Khi sử dụng các cây mascara chất lượng kém, đã hết hạn sử dụng hoặc không có thành phần dưỡng mi thì hàng mi sẽ xuất hiện hiện tượng trên. Đó là chưa kể bạn có thể bị kích ứng mi khiến mi rụng, làm mỏng hàng mi; bạn cũng có thể bị dị ứng mắt nếu mascara loại này trôi vào mắt làm tổn thương mắt.

Nên mua mascara loại nào tốt nhất là băn khoăn của nhiều chị em khi bắt đầu trang điểm.

Mơ hồ về cách trang điểm, cùng những hiểu biết chưa sâu về dụng cụ và dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều người vẫn mắc phải các câu hỏi tương tự.

cach-chon-masscara-trong-suot-theo-loai-mi-2

Để giải đáp câu hỏi nên mua mascara loại nào tốt nhất,chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ sau: Đầu tiên, bạn nên biết được mi mắt bạn thuộc loại nào (dày hay mỏng, dài hay ngắn, mượt hay chưa mượt), rồi xác định xem bạn muốn mascara hàng mi như thế nào (đẹp tự nhiên hay sắc nét, muốn lâu trôi hay chỉ cần mascara đẹp trong một thời gian ngắn) để chọn được mascara phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Mi mắt bạn mỏng và ngắn, bạn muốn cải thiện điểm yếu này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mascara All in One Mascara hoặc Wonder Lash Intense Mascara “Color & Art” vì đây là dòng sản phẩm với thiết kế, và cấu tạo từ các thành phần giúp mi dày và dày hơn rất nhiều. Đặc biệt chúng còn có sáp giúp dưỡng mi từ bên trong.

mascara_b_n_m_u_d_y_d_i_cong_mi_01

All in One Mascara 

mascara-l_m-d_y-v_-d_i-mi-_n-t_ng-01_1

Wonder Lash Intense Mascara

Bạn muốn mascara lâu trôi, không bị nhòe nếu chẳng may mắt bạn dính nước khi dự những sự kiện xã hội cảm động thì nên chọn Perfect Volume Mascara Waterproof. Trong thành phần của Perfect Volume Mascara Waterproof còn có tinh chất dưỡng ẩm (pathenol và vitamin E) cùng sáp nuôi dưỡng giúp mi bóng và khỏe mạnh nên bạn cứ tự tin sử dụng nhé.

Hàng mi của bạn mờ nét, bạn muốn chúng trông cuốn hút và quyến rũ hơn thì chỉ cần sử dụng 1 lần Perfect Volume Mascara là bạn sẽ phải lòng sản phẩm này ngay.

mascara-hai-phong-c_ch-v_i-2-_u-c_

Nếu bạn phải tham gia nhiều sự kiện 1 ngày thì Magic Brush Mascara là sự lựa chọn hoàn hảo vì Magic Brush Mascara được coi là ảo thuật trên hàng mi.

Hi vọng những sản phẩm chúng tôi đưa ra trên đây giúp bạn giải đáp được câu hỏi nên mua mascara loại nào tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm trên đều được nhập khẩu từ Đức bởi công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Bạn có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *