Nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu tốt nhất

Câu hỏi: Cảm ơn chuyên mục tư vấn làm đẹp cho phụ nữ đã tiếp nhận câu hỏi của tôi. Tôi tên là Trang Thu, và tôi muốn hỏi rằng nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu để được đảm bảo chất lượng và có uy tín? Mong chuyên mục sẽ cho tôi một địa chỉ đáng tin cậy. (Trang Thu, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chuyên mục xin đưa lời giải đáp cho chị Trang Thu như sau:

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về kem dưỡng da ngày và đêm có xuất xứ từ các hãng mỹ phẩm lớn đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nga,…

Nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu tốt nhất

Nhưng hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện hiện tượng sản phẩm hóa mỹ phẩm không có xuất xứ, không có chứng chỉ chứng nhận chất lượng đạt theo tiêu chuẩn chất lượng dành cho loại sản phẩm này của Việt Nam. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây ra những ảnh hưởng đáng lo ngại đến người sử dụng như nhẹ là bong, tróc da, hình thành mụn, nặng là lở loét, gây ra các bệnh về nang lỗ chân lông, da liễu vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên, việc tìm hiểu rõ ràng một sản phẩm mỹ phẩm là vô cùng cần thiết. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu từ sự lo lắng tình hình trên của các chị em phụ nữ.

Nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu tốt nhất

Các chị em trước khi muốn mua một sản phẩm bất kỳ, cần nghiên cứu trên các kênh phương tiện thông tin đại chúng về các thành phần được công bố trong sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất và cả kinh nghiệm của những người sử dụng trước đó. Sau đó, đến những địa chỉ uy tín như các showroom chính hãng của các hãng mỹ phẩm, các công ty trong nước có giấy phép xác nhận độc quyền cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm đó để sử dụng thử và mua sản phẩm.

Nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu tốt nhất

Khuyến cáo không nên mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu mà không rõ nơi sản xuất, sản phẩm không có rõ thành phần, hãng sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng,… để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc “tiền mất tật mang” như hiện nay đã có rất nhiều người gặp phải.

anti_-_age_repair_creamAnti – Age Repair Cream

>>> http://artdeco.com.vn/kem-tre-hoa-chong-lao-hoa-da-anti-age-repair-cream.html

Tại đây chúng tôi xin đơn cử thương hiệu mỹ phẩm có uy tin và được xác nhận nguồn gốc tại Đức – Artdeco. Các sản phẩm của Artdeco đã được thông qua các khâu kiểm soát, kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức và có xác nhận kiểm tra của các cơ quan có liên quan ngành hóa mỹ phẩm của Việt Nam. Từ đó, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco đã tới được tay người tiêu dùng Việt Nam thông qua các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm hóa mỹ phẩm hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn cũng như sử dụng thử sản phẩm, xin mời các bạn ghé thăm các địa chỉ sau đây:

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *