Nên mua chì kẻ mắt loại nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi

Em không biết nên mua chì kẻ mắt loại nào trên thị trường hiện nay vì số lượng sản phẩm chì kẻ mắt bị làm giả, làm nhái trên thị trường ngày càng nhiều. Để chọn mua được một sản phẩm chất lượng tốt thực sự rất khó khăn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thanh Loan, Hà Nội)

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời

Chào Thanh Loan,

Cảm ơn Loan đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn liên quan đến mua chì kẻ mắt, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, các sản phẩm chì kẻ mắt hiện nay được bày bán tràn lan trên thị trường rất nhiều. Trong đó, chủ yếu là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Làm thế nào để chọn mua được những sản phẩm chì kẻ mắt tốt và chất lượng.

Theo khảo sát và nghiên cứu trên thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong số những sản phẩm chì kẻ mắt dưới đây.

Chì kẻ mắt không thấm nước Soft Eye Liner Waterproof

Chì kẻ mắt không thấm nước được sáng chế bởi một công thức đặc biệt, trong thành phần không chứa hương liệu mà chứa các chất chống oxy hóa và vitamin E; không những không gây hại mà còn có tác dụng chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt bạn. Đặc biệt, sau khi khô, đôi mắt bạn sẽ trở nên bóng và không thấm nước, lâu phai.

chi_ke_mat_khong_tham_nuoc_221-10

Chì kẻ mắt truyền thống Kajal Liner

Là sản phẩm kẻ mắt truyền thống nhưng Kajal Liner vẫn luôn chiếm trọn được niềm tin và sự tín nhiệm của người tiêu dùng bởi giá cả sản phẩm phải chăng và chất lượng an toàn đảm bảo tuyệt đối. Kajal Liner sẽ mang đến cho bạn một đường viền kẻ mắt đẹp và hoàn hảo.

chi_ke_mat_truyen_thong_22-02

Chì kẻ mắt khoáng Mineral Eye Styler

Với cơ chế hoạt động đổi mới, chì kẻ mắt khoáng Mineral Eye Styler có thể giúp bạn vẽ những đường mảnh và đồng bộ. Mineral Eye Styler còn thích hợp để sử dụng cho những đôi mắt nhạy cảm; giúp đường chì kẻ bám lâu và khó phai. Sau khi kẻ, bạn cũng có thể tán đường chì theo ý muốn và đây cũng là sản phẩm hoàn hảo, tiện lợi mang theo khi cần di chuyển.

chi_ke_mat_voi_dau_but_chi_kem_23-53

Những sản phẩm chì kẻ mắt trên đều thuộc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, là thương hiệu số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, sản phẩm chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng nhờ đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và chất lượng sản phẩm; giá cả phải chăng và không quá đắt như những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của ARTDECO hoặc muốn liên hệ để mua chì kẻ mắt, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *