Nên mua chì kẻ mắt của hãng nào tốt?

Câu hỏi: Em có ra các cửa hàng mỹ phẩm nhưng em thấy có rất nhiều loại chì kẻ mắt với đủ các thương hiệu khác nhau. Em rất băn khoăn vì chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này nên không biết chọn mua chì kẻ mắt nào thì tốt. Vậy anh(chị) có thể cho em vài gợi ý không ạ?

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời: Cũng như em thấy, hiện nay trên thị trường các dòng hàng mỹ phẩm vô cùng đa dạng. Nếu chưa biết về sản phẩm hoặc các thương hiệu khác nhau về sản phẩm thì sẽ rất khó khăn trong việc chọn mua. Em nên tìm hiểu và tham khảo một số thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như: Artdeco, Lancom, Ohui…để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Vì hiện giờ có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm “trôi nổi” không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng dễ gây dị ứng hay phản ứng phụ gây hại cho làn da. Về thương hiệu mỹ phẩm Artdeco thì tính đến thời điểm này có các sản phẩm chì kẻ mắt như sau:

Chì kẻ mắt không thấm nước Soft EyeLiner Waterproof. Đây là loại chì kẻ mắt đặc biệt với đầu chì mềm giúp đường viền mịn màng, chính xác và bền màu suốt cả ngày. Để đường viền khô sau khi kẻ, nó sẽ trở nên bóng và không thấm nước, màu sắc của chì được giữ nguyên vẹn, không bị nhòe.Chì kẻ mắt của loại này ở dạng kem. Nếu bạn muốn thể hiện vẻ trẻ trung năng động cho đôi mắt thì nên sử dụng Soft Eye Waterproof Color&Art. Với 5 màu phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn

Nên mua chì kẻ mắt của hãng nào tôt? Chì kẻ mắt truyền thống Kajal Liner. Kết cấu dạng gel rất dễ dàng khi bạn sử dụng. Đầu chì nhọn giúp bạn gái dễ dàng tạo đường mép bên trong và bên ngoài mắt. Đặc biệt thành phần chì kẻ mắt khá dịu nhẹ, không chứa hương liệu nên thích hợp với mọi loại da kể cả với những bạn da nhạy cảm hay mắt đeo kính áp tròng.

Nên mua chì kẻ mắt của hãng nào tôt?

Chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm Magic Eye Liner. Có thêm đầu bút đánh mắt nên khi sử dụng và tạo hình khối sẽ dễ dàng và thoải mái. Ở kết cấu dạng kem, Magic giúp bạn kẻ chính xác chỉ trong một lần duy nhất.

Nên mua chì kẻ mắt của hãng nào tôt?

Chì kẻ mắt dòng khoáng Mineral Eye Styler. Bạn có thể dễ dàng thu gọn đầu chì nhờ đầu gọt đính kèm, cho những đường kẻ luôn sắc nét như thủa ban đầu. Nhờ cơ chế hoạt động đổi mới, chì kẻ mắt sẽ giúp bước trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo. Các đường chì của bạn sẽ đồng bộ với màu mắt một cách dễ dàng. Công thức được phát triển đặc biệt của chì giúp đường kẻ bám cực lâu, không bị nhòe. Thêm nữa bạn cũng có thể tán đường chì sau khi kẻ và cho màu sắc đặc trưng với độ đậm màu đặc biệt tốt.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn về việc mua chì kẻ mắt tốt. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về giá cả các sản phẩm này trên trang web của mỹ phẩm Artdeco để có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông thái và luôn sở hữu những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *