Nàng nào cũng cần bỏ túi ngay những tips trang điểm dưới đây

Việc mắc phải những sai sót trong khi trang điểm không phải là điều hiếm gặp nhưng nếu như bạn phát hiện ra nó thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhanh chóng.

Hãy vệ sinh thật kĩ càng chiếc cọ trang điểm

Để đảm bảo cho làn da của mình được an toàn và các lớp trang điểm được đẹp nhất thì bạn cần thực sự chú ý đến việc vệ sinh những chiếc cọ trang điểm của mình, như thế bạn vừa có thể hạn chế được mụn nhọt và phát huy được hết tác dụng của phấn phủ cao cấp. Bạn chỉ cần nhúng chiếc cọ trang điểm của mình vào một chút kem tẩy trang đã được đổ ra lòng bàn tay, như thế bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn mỹ phẩm và bụi bẩn đang bám trên chiếc cọ của bạn.

phấn phủ cao cấp

Sử dụng phấn phủ thật đúng cách

Để da mặt của bạn không bị bóng và đặc biệt là để có thể che được đi những khuyết điểm cho khuôn mặt của mình, ngoài việc chọn cho mình loại phấn phủ đẹp như là phấn phủ High Definition Loose Powder thì bạn cũng nên chọn một chiếc chổi tán phấn thật to để dùng cho cả sống mũi nhé.

phấn phủ cao cấp 1

Trang điểm đơn giản cho đôi mắt

Bạn hãy tối ưu hóa tất cả các công đoạn cho đôi mắt của mình. Bạn nên tán phấn mắt lên xung quanh bầu mắt, kẻ eyeliner ở dạng nước hay là dạng gel để cho đôi mắt của bạn được nổi bật, gắn thêm mi giả và chuốt ả mascara cho đôi mắt được thêm phần cuốn hút,… Và bạn chỉ nên dừng lại ở đó để đôi mắt của bạn được đơn giản mà vẫn không kém phần cuốn hút nhé.

phấn phủ cao cấp 2

Sử dụng đến cây chì kẻ môi

Bí quyết đầu tiên khi bạn sử dụng chì kẻ môi chính là phải chọn được loại có màu trùng với màu son mà bạn định dùng. Tiếp theo là bạn sẽ sử dụng viền kẻ môi để vẽ lên những đường viền xung quanh môi cho làn môi của bạn trông được dày dặn hơn.

phẩn phủ cao cấp 4

Sử dụng phấn thật đúng cách

Bạn hãy chọn lấy màu sắc phù hợp và sự dụng cách tán phấn má sao cho thật đều, được mỏng được tự nhiên nhất khiến cho khuôn mặt luôn được rạng ngời và tràn đầy năng lượng. Để sở hữu cho mình gương mặt hồng hào tự nhiên, bạn có thể sử dụng son môi và bạn hãy tự tay tán lên má của mình sao cho nó thật tự nhiên. Hoặc là bạn cũng có thể dùng đến loại cọ to, thật mềm, thật mỏng và tán phấn má theo hình tròn để có thể đảm bảo lớp phấn được đều và mỏng nhé. Nhưng nên nhớ, các sản phẩm bạn dùng thì bạn nên chọn của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để đảm bảo chất lượng nhất nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *