Năm bước trang điểm cho mắt với Perfect Teint Illuminator

Làm thế nào để khi trang điểm em che được những khuyết điểm cho đôi mắt của mình với Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator  ( Hoàng Thu- Ninh Bình ).

Chào Hoàng Thu, chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một đôi mắt hoàn hảo, căng mọng và quyến rũ với Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator .

Khi sử dụng bút che khuyết điểm cho đôi mắt, bạn cũng nên kết hợp một số thao tác cùng với một sản phẩm khác để có được một đôi mắt hết quầng và thâm đen. Với kết cấu có chứa các sắc tố phản quang cùng các hạt siêu mịn giúp che mờ hoàn hảo bất kì những khuyết điểm nào trên khuôn mặt. Với đầu cỏ tích hợp dễ dàng, bạn có thể che đi những nốt mụn rất nhỏ nơi khóe mắt, hốc mắt.

Perfect Teint Illuminator 9

Chỉ với năm thao tác đơn giản dưới đây, bạn có thể nhanh chóng xóa tan nỗi lo âu về những vết quầng thâm mắt của mình:

Dưỡng ẩm

Khi thức dậy với một đôi mắt thâm quầng và những bọng mắt xấu xí, để giải quyết được vấn đề này, trước khi đi ngủ bạn nên đặt 1 chiếc thìa inox vào tử lạnh và áp chúng lên đôi mắt vào buổi sáng khi thức dậy. Sau đó rửa mặt thật sạch với nước lạnh và thoa lên mắt một lớp kem dưỡng ẩm cùng mắt để giúp mắt được cung cấp độ ẩm và xóa tan những bọng mắt nhé.

Kem lót:

Sử dụng kem lót mắt để xóa tan những nếp nhăn và giúp đôi mắt thêm long lanh, cuốn hút hơn.

Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator

Perfect Teint Illuminator 2

Đến bước sử dụng kem che khuyết điểm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Bạn chỉ cần sử dụng 1 ít kem che khuyết điểm và thoa một lớp mỏng lên những vùng da bị đốm đen, bọng mắt hạt những nếp nhăn nơi khóe mắt, hốc mắt.

Phủ kem nền:

Tiếp theo bước sử dụng Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator là phủ kem nền với các tông màu lạnh, trung tính hoặc ấm.

Đánh phấn mắt tươi sáng

Perfect Teint Illuminator 5

Để hoàn tất bước trang điểm mắt, bạn có thể sử dụng phấn mắt để che phủ những nếp nhăn và kem che khuyết điểm cho mắt một cách hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng 1 chút bột phấn có độ sáng trên mí trên và vùng da xung quanh mắt, kết hợp với kẻ mắt, mascara cùng 1 chút bóng mắt để sở hữu đôi mắt biết nói nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *