Nail phong cách Châu Âu xuất hiện tại Việt Nam

Bạn đã quá nhàm chán với những phong cách nail đơn điệu của các cô nàng Á Đông? Tại sao không tự làm mới mình một chút bằng phong cách hiện đại mới mẻ của châu Âu – mà cụ thể là nail theo phong cách Pháp? Tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có được cách vẽ móng tay kiểu Pháp đơn giản và chính xác.

Những thiết kế của Châu Âu đã xuất hiện ở Việt Nam rất lâu, từ thời kì Pháp thuộc và vẫn còn ẩn hiện dưới nhiều nếp nhà, nhiều công trình kiến trúc còn tồn tại trên đất Việt. Trong lịch sử, Pháp đô hộ Việt Nam nhưng họ cũng mang đến cho nước nhà nhiều sự đổi mới tích cực.

Con đường phát triển ngày nay cũng vậy. Sự giao thoa khiến cho nhiều luồng văn hóa có được cơ hội gặp gỡ nhau, hòa hợp chứ không hòa tan. Các mẫu sơn móng tay cũng vậy. Tuy chỉ là một điểm nhấn nhỏ trên trang phục bề ngoài nhưng nó cũng đủ tạo nên ấn tượng về một phong cách văn hóa mới.

Nail theo phong cách kiểu Pháp không hề cầu kì, tỉ mẩn; rất nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại toát lên được vẻ thanh lịch, sang trọng vốn có của nền văn hóa châu Âu.

Sơn móng tay kiểu Pháp 2

Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể để thực hiện cách sơn móng tay kiểu Pháp này:

Chuẩn bị

Sơn móng tay với hai màu nổi bật nhưng vẫn có thể tương trợ cho nhau;

Sơn lót và sơn phủ của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp;

Băng dính hai mặt.

Cách thực hiện

Bước 1: Công đoạn đầu tiên và quan trọng để đảm bảo cho bạn có được một bộ móng tay khỏe mạnh là sơn lót dưỡng móng. Lớp sơn lót này không chỉ đơn thuần có tác dụng lót móng mà nó còn bảo vệ móng khỏi những tác động có hại dù là nhỏ nhất của sơn móng tay. Hơn thế nữa, màu sơn móng sau khi tô lên cũng đẹp hơn.

Bước 2: Sau khi lớp sơn lót khô, các nàng sử dụng hai màu sơn móng tay đã chuẩn bị để sơn nền cho toàn bộ móng tay, xen kẽ màu khác nhau – một móng màu này, móng màu kia.

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng băng dính để dán một đường ngang móng tay, tạo thành vết cắt. Lần lượt sơn lên các móng màu sơn còn lại mà lúc trước chưa tô.

Bước 4: Chờ cho sơn móng tay khô, bạn thực hiện gỡ băng dính ra và sử dụng bông tăm tẩy trang tẩy đi các vết sơn lem trên móng.

Bước 5: Để đảm bảo màu sơn móng bền và sáng đẹp hơn, bạn tô thêm một lớp sơn phủ lên trên đó.

Sơn móng tay kiểu Pháp 1

Không quá khó khăn để thực hiện sơn móng tay kiểu Pháp phải không nào? Điều quan trọng và có lẽ khó khăn hơn là bạn phải chọn lựa được cho mình địa chỉ mua sơn móng tay ở Hà Nội uy tín và chất lượng để đảm bảo cho bộ móng tay của mình luôn khỏe mạnh.

Các bạn có thể tin dùng và chọn lựa sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và nổi tiếng số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức – ARTDECO. Hiện tại, ARTDECO đã tấn công vào thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng, đáp ứng đầy đủ những kì vọng của người tiêu dùng Việt.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Nail phong cách Châu Âu xuất hiện tại Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *