Mua sơn móng tay xịn ở đâu đáng tin cậy?

Em muốn mua sơn móng tay xịn thì có địa chỉ nào đáng tin cậy? Hiện tại, em thấy rất hoang mang với thị trường sơn móng tay ở Việt Nam, không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. (Hoa Lâm, Ninh Bình)

Sơn móng phủ Vinyl

Trả lời

Chào Hoa Lâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn trong việc tìm địa chỉ uy tín mua sơn móng tay xịn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian gần đây, vẽ nail nổi lên như một trào lưu mới trong giới trẻ. Bạn nào cũng cảm thấy tò mò và muốn thử ít nhất một lần cho biết. Nắm bắt được xu thế đó, các hãng mỹ phẩm cao cấp đồng loạt sản xuất và tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm sơn móng tay đẹp, thời trang và cá tính.

mua sơn móng tay xịn đẹp

Những người buôn bán cũng nhìn thấy rất rõ lợi nhuận thu được từ nguồn kinh doanh ấy. Lợi dụng tâm lý sính ngoại, ham của rẻ của phần đông người Việt Nam, mỹ phẩm Trung Quốc và hàng loạt mỹ phẩm rẻ tiền chất lượng kém khác đã lan tràn vào Việt Nam mà khó lòng kiểm soát. Chúng được làm nhái mẫu mã những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng: tên và bao bì sản phẩm có thể na ná giống như vậy, giá thành rẻ hơn và chất lượng không bằng một phần mười của sản phẩm thật.

Biết là hàng nhái nhưng nhiều người vẫn ham của rẻ, mua về cho mình những sản phẩm sơn móng tay chất lượng kém, mang bệnh vào người. Đó là hành động đáng lên án đối với cả kẻ bán – người mua.

mua sơn móng xịn ở đâu

Bạn là một người tiêu dùng rất thông minh; không vì nhìn thấy một ba cái lợi nhỏ trước mắt mà hủy hoại sức khỏe lâu dài của bản thân, gia đình và xã hội. Khi chọn mua sơn móng tay xịn, nhờ đến chỉ dẫn của các chuyên gia là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Theo những khảo sát và nghiên cứu thị trường, có rất nhiều địa chỉ bán sơn móng tay xịn và được người tiêu dùng tin cậy. Tuy nhiên, sản phẩm nhận được phản hồi nhiều và tốt nhất là sản phẩm sơn móng tay của ARTDECO – một dòng mỹ phẩm cao cấp của CHLB Đức bởi chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng, hợp lý.

mua sơn móng tay xịn ở đâu

Những loại sơn móng tay khác cũng đảm bảo chất lượng (The Face shop; OPI;…) nhưng giá cả không phải đối tượng nào cũng có thể chi trả được – mỗi lọ sơn móng tay lên đến hơn năm trăm nghìn.

Hiện tại, ARTDECO đang cung cấp các sản phẩm sơn móng gốm Ceramic Nail Lacquer thuộc bộ sưu tập Color & Art với giá mỗi sản phẩm chỉ 175.000 nghìn VNĐ/lọ.

Khi cần mua sơn móng tay xịn với giá cả hợp lý và chất lượng tốt, ARTDECO là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *