Mua sơn móng tay ở Hà Nội chỗ nào đẹp và tốt?

Câu hỏi

Em muốn hỏi địa chỉ mua sơn móng tay ở Hà Nội. Là một người cực kì mê nail, em luôn săn lùng các loại sơn móng đẹp và thường xuyên cập nhật thông tin về mẫu móng. Nhưng em vẫn chưa biết được địa chỉ nào thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng và giá bán không quá “chát”. Mong chuyên gia có thể giải đáp thắc mắc giúp em. (Lan Anh, Hà Nội)

Sơn móng phủ Vinyl

 

Trả lời

Cảm ơn Lan Anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin phép được giải đáp một số thắc mắc của bạn về địa chỉ mua sơn móng tay ở Hà Nội như sau:

Hiện tại, ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán sơn móng tay. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn chưa được kiểm tra và khẳng định hết. Chỉ có một số thương hiệu sơn móng tay được người sử dụng phản hồi lại là được kiểm chứng: The Face shop; Artdeco;…

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có kinh doanh sơn móng tay, nhiều đơn vị kinh doanh khác cũng nhân cơ hội này làm nhái mẫu bao bì sản phẩm để ăn theo. Mẫu mã bên ngoài thì giống nhưng chất lượng bên trong thì cực kì kém; đương nhiên giá thành sẽ “mềm” hơn sản phẩm chính hãng. Vì vậy, bạn cần phải chú ý cẩn trọng, tránh mua phải những sản phẩm sơn móng tay là hàng nhái kém chất lượng; mua về sơn màu không lên được như ý; nhanh bị bong…

sơn móng tay đẹp

Hiện tại, trên thị trường, những sản phẩm sơn móng của The face shop có giá tương đối cao (thường dao động ở mức trên 500.000VNĐ/lọ) nên khá chat so với túi tiền của các bạn chơi nail. Hơn nữa, như bạn đã biệt, thị trường nail luôn luôn biến động, màu sơn móng luôn thay đổi từng ngày. Để đưa ra quyết định đầu tư những sản phẩm giá cao như vậy thật không dễ dàng. Vậy mua sơn móng ở Hà Nội thì chọn hãng nào?

Cùng trong dòng mỹ phẩm cao cấp nhưng giá cả của ARTDECO lại “mềm” hơn; chất lượng sơn móng vẫn được đảm bảo: bền màu, lên màu cực đẹp. Hiện tại, ARTDECO đang cung cấp các sản phẩm sơn móng gốm Ceramic Nail Lacquer thuộc bộ sưu tập Color & Art với giá mỗi sản phẩm chỉ 175.000 nghìn VNĐ/lọ.

sơn móng tay

Sơn móng tay ARTDECO đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các mẫu móng hot trên thị trường. Sản phẩm của thương hiệu này đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam; được nhiều người tiêu dùng tin yêu và sử dụng.Để hiểu rõ hơn và tiện kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở của ARTDECO theo địa chỉ sau:Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO CHLB Đức tại Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)Khi chọn mua sơn móng tay ở Hà Nội với giá cả hợp lý và chất lượng tốt, ARTDECO là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Mua sơn móng tay ở Hà Nội là vấn đề phức tạp đối với nhiều cô nàng. Khi mua sơn, các nàng cần cân nhắc về chất lượng, giá cả để chọn được loại hợp nhất.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *