Mua sơn móng tay chất lượng tốt ở đâu?

Câu hỏi

Em muốn mua sơn móng tay cao cấp để mở salon chuyên nghiệp phục vụ cho các nàng mê nail. Nhưng hiện tại có nhiều sản phẩm sơn móng tay cao cấp quá, em không biết nên chọn loại nào để có được chất lượng tốt nhưng cũng đảm bảo giá thành hợp lí để kinh doanh có lợi nhuận và hút được nhiều khách hàng. Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em. (Thanh Hằng, Hà Nội)

Sơn móng phủ Vinyl

Trả lời

Chào Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Những thắc mắc về việc mua sơn móng tay tốt ở đâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, thị trường nail đang phát triển rất mạnh mẽ. Các cô nàng trước kia chỉ chăm chút cho quần áo, giày dép, túi xách thì ngày nay, họ đã quan tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhất trên người như móng tay, móng chân. Nail trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều cô nàng sành điệu; họ không chỉ vẽ nail một lần, hai lần mà thậm chí vẽ thường xuyên, thay đổi các kiểu móng liên tục nên cần tự mua sơn móng tay về để sử dụng tiện lợi hơn.

Để salon của bạn có kinh doanh có lợi và thu hút được nhiều khách hàng, bên cạnh trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ làm nail thì màu sơn móng tay và chất lượng sơn móng tay cũng có tác động rất lớn đến sự trở lại của khách. Khách hàng có trở lại hay không là do dịch vụ của bạn: thợ vẽ nail đẹp, sơn tốt, bền màu, giá cả hợp lí thì chắc chắn khách hàng sẽ trở lại trong những lần vẽ móng tiếp theo.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm sơn móng tay cao cấp, bạn có thể lựa chọn tùy theo đối tượng khách hàng mình hướng đến. Theo một số nghiên cứu, khảo sát về giá cả và chất lượng sản phẩm, bạn nên mua sơn móng tay cao cấp ở khoảng giá 150 – 250 nghìn VNĐ là hợp lí đối với công việc kinh doanh của một salon.

Những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đã được nhiều bạn sử dụng và phản hồi tốt về chất lượng; mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các salon nail chuyên nghiệp.

Mua sơn móng tay

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của CHLB Đức, đảm bảo cung cấp cho các bạn những sản phẩm sơn móng tay đẹp và độc với giá cả phải chăng. Hiện tại, ARTDECO đang cung cấp các sản phẩm sơn móng gốm Ceramic Nail Lacquer thuộc bộ sưu tập Color & Art với giá mỗi sản phẩm chỉ 175.000 nghìn VNĐ/lọ.

Để hiểu rõ hơn và tiện kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở của ARTDECO theo địa chỉ sau:

Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO CHLB Đức tại Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L).

Mua sơn móng tay tại ARTDECO đảm bảo đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và từ đó sẽ thu hút được khách hàng đến và quay lại ghé thăm sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Chúc salon của bạn khai trương thuận lợi, phát triển mạnh mẽ!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *