Mua son môi tại Hải Phòng nơi nào có chất lượng tốt?

Câu hỏi

Em muốn mua son môi tại Hải Phòng nhưng không biết nên mua ở đâu để chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lí. Em rất sợ dùng hàng giả môi sẽ bị thâm và xấu. Làm sao để không bị mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ? Mong chuyên gia tư vấn cho em. Em cảm ơn nhiều.

(Lan Anh, Hải Phòng)

Son môi dưỡng ẩm

Trả lời

Chào Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn trong vấn đề mua son môi tại Hải Phòng, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Sản phẩm son môi được bán rất nhiều trên thị trường nhưng chủ yếu phân phối ở các tỉnh lớn, có nhiều cư dân sinh sống (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, càng địa bàn nào tiêu thụ sản phẩm nhanh thì sản phẩm son môi ở đó càng gặp nhiều nguy cơ bị làm giả, làm nhái.

Tại các thành phố ít cư dân hơn – Hải Phòng, các cơ sở bán son môi cũng ít hơn nhưng không có nghĩa là không có sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Muốn mua được sản phẩm son môi tốt, bạn cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để phân biệt sản phẩm.

Để đảm bảo chắc chắn mua được các sản phẩm son môi chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên đến các showroom của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đó và mua trực tiếp. Tuy nhiên, những sản phẩm tại đó thì giá cả không được thấp lắm, đúng tính chất “đắt xắt ra miếng”.

Ngoài những sản phẩm son môi cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng lâu đời (Chanel; YSL; Yves; 3CE…), chúng tôi giới thiệu với bạn son môi ARTDECO – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt bởi những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

mua-son-moi-tai-hai-phong-2

Hướng đến đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng cá nhân nên sản phẩm son môi ARTDECO rất phong phú, đa dạng: son siêu dưỡng ẩm Color Lip Shine; son bổ sung chuỗi Peptide chống nhăn High Performance Lipsticks; son môi thời trang cao cấp Art Couture Lipstick; son không trôi với các hoạt chất chống lão hóa Long Lasting Lip Stylo; son bổ sung độ ẩm và tăng khả năng bảo vệ môi Perfect Colour Lipsticks; son môi Perfect Color Lip Stick – Color & Art. Mỗi loại lại có nhiều màu sắc khác nhau để bạn thỏa sức chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu và sở thích. Giá mỗi sản phẩm dao động ở khoảng 400- 600 nghìn đồng.

Để mua son môi tại Hải Phòng hoặc có nhu cầu muốn biết thêm thông tin sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *