Mua son môi ở đâu tại TP Hồ Chí Minh (HCM)?

Câu hỏi

Em phân vân không biết nên mua son môi ở đâu để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm; đặc biệt trong hoàn cảnh thị trường son môi đang rất hỗn loạn, nhiều hàng giả, hàng nhái như hiện nay. Em cảm ơn nhiều!

(Phương Anh, Thành Phố Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào Phương Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những vấn đề mà bạn gặp phải trong chọn lựa son môi, chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Đúng như bạn nói, hiện tại, những sản phẩm son môi đảm bảo chắc chắn chất lượng tốt trên thị trường thường là những sản phẩm của các thương hiệu uy tín và lâu đời (Chanel, Yves, YSL, 3CE…). Giá cả son môi của họ tại các showroom bán sản phẩm trực tiếp là không hề rẻ. Những sản phẩm đó sẽ tốt nhất về chất lượng nhưng không đảm bảo tốt nhất về giá cả cho bạn.

Mua son môi ở đâu HCM 2

Vậy mua son môi ở đâu là tốt nhất? Tốt nhất ở đây được hiểu là sự dung hòa giữa chất lượng sản phẩm tốt và giá cả không quá đắt đỏ.

Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn sử dụng sản phẩm son môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức ARTDECO. Son môi của thương hiệu này có chất lượng đảm bảo tốt và an toàn, được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Tuy mới tấn công vào thị trường nước ta được vài năm nhưng sản phẩm đã tạo được sức ảnh hưởng lớn đối với một khoảng thị trường rộng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của son môi ARTDECO được chiết xuất từ các thành phần khác nhau nhưng đều được kiểm định kĩ càng, đảm bảo không chứa chì hay các hóa chất độc hại khác; an toàn tuyệt đối với sức khỏe đôi môi của bạn.

Mua son môi ở đâu

Sản phẩm son môi của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO bao gồm nhiều dòng sản phẩm phong phú, đa dạng; phục vụ các nhu cầu và mục đích khác nhau của người sử dụng: son môi thời trang cao cấp; son môi siêu dưỡng ẩm; son lâu trôi; son bổ sung dưỡng ẩm; son chống nhăn…

Giá cả các sản phẩm son môi ở đây cũng không quá đắt đỏ, chỉ dao động từ khoảng 400 – 600 nghìn đồng/sản phẩm. So với những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác, giá các sản phẩm son môi của ARTDECO là «khá mềm».

Vì vậy, theo những nghiên cứu và khảo sát của chúng tôi, nếu muốn chọn mua son môi tốt nhất, bạn nên chọn sản phẩm của ARTDECO. Để được tư vấn trực tiếp cho những thắc mắc về mua son môi ở đâu, mời bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *