Mua son môi chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Câu hỏi

Em rất đau đầu mỗi lần đi chọn mua son môi không biết đâu là thật, đâu là giả mà phân biệt. Với một đứa có khả năng nhận biết thương hiệu kém như em, đi tìm mua sản phẩm chính hãng thật là một thử thách lớn. Mong các chuyên gia chỉ giúp em địa chỉ mua các loại son môi chính hãng chất lượng, lên màu chuẩn và bền màu. Em cảm ơn nhiều. (Thục Anh,, Hà Nội)

Trả lời

Chào Thục Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với khó khăn về việc chọn mua sản phẩm son môi chính hãng của bạn, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Như bạn có thể thấy, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm son môi được bày bán tràn lan và không được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Phần lớn các loại son bán trên vỉa hè, thậm chí trong nhiều cửa hàng đều là hàng giả, hàng nhái từ loại 1 đến loại n. Người sử dụng có thể mua son môi với nhiều mức giá khác nhau tùy độ fake và càng rẻ, chất lượng càng thấp.

Mua son môi ở đâu 1

Là một người gửi đến chúng tôi câu hỏi này, chúng tôi hiểu rằng: bạn là người muốn mua sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chính hãng nhưng còn đang rất băn khoăn về địa chỉ chuẩn xác để mua hàng. Chúng tôi khuyên bạn có thể đặc biệt yên tâm đối với các sản phẩm được bày bán tại showroom của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng (Chanel; Yves; YSL; Naris…); “đắt xắt ra miếng” là câu thành ngữ hoàn toàn xứng đáng khi nói về các sản phẩm đó. Nếu muốn những mặt hàng hoàn toàn đảm bảo chất lượng và không ngại đầu tư, bạn có thể đến mua trực tiếp tại các showroom của họ trên địa bàn Hà Nội; tuy nhiên, giá thành các sản phẩm khá “chát”.

Mua son môi

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét thêm gợi ý của chúng tôi về thương hiệu ARTDECO. Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức nhưng khi tấn công vào thị trường Việt Nam, giá thành của các sản phẩm này không quá cao như các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác. Hơn thế nữa, chất lượng các sản phẩm lại hoàn toàn được đảm bảo: son môi được sáng chế từ các thành phần có lợi cho sức khỏe đôi môi (jojoba, lô hội, vitamin E…); tạo được độ căng mềm, bóng mịn cho môi và khả năng giữ bền màu cực tuyệt vời.

Chọn mua son môi tại ARTDECO sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh của bạn khi vừa được sản phẩm giá cả hợp lý, vừa được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đã được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng và kiểm định chất lượng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *