Mua mascara ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Câu hỏi

Chào anh/chị tư vấn, tôi muốn hỏi mua mascara ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng. Đã nhiều lần đi mua mascara, mua theo bộ cũng có, mua tại cửa hàng chuyên bán đồ mỹ phẩm cũng có, mua hàng xách tay cũng có nhưng chất lượng kém quá. Không chỉ hạn sử dụng còn ít mà sản phẩm khi lên mi cũng không được như giới thiệu. (Thu Hương – Hà Nội).

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời

Chào Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Trước khi mua mascara, bạn cần tham khảo trên mạng Internet và tham khảo những người xung quanh về các thương hiệu mascara đã nhé. Trước hết, mua mascara ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng rất khó vì hàng thật – giả lẫn lộn trên thị trường rất nhiều. Có thể chỉ một bộ sản phẩm chất lượng nằm giữa hàng trăm sản phẩm giả mạo, kém chất lượng nên bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng và thật tỉnh táo. Để chọn lựa được sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, xuất xứ rõ ràng bạn nên lưu ý những điểm sau: sản phẩm đó nhập khẩu bởi công ty nào, sản phẩm đó có được tin dùng tại nước xuất khẩu đi không, trải nghiệm của những người dùng trước ra sao.

mascara-hai-phong-c_ch-v_i-2-_u-c_

Nếu sản phẩm nhập khẩu bởi một công ty uy tín, sản phẩm nhâp khẩu được tin dùng ở nhiều nơi trên thế giới và trải nghiệm của người dùng trước đó tốt, tức là bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Khi đã kiểm định được những câu hỏi nhỏ trên, bạn có thể yên tâm chọn một kênh phân phối chính thức để mua hàng rồi.

Lựa chọn được sản phẩm tiêu dùng phù hợp đã khó, để chọn được địa điểm mua đảm bảo chất lượng còn khó hơn. Mua mascara ở đâu Hà Nội là điều người tiêu dùng vẫn thường hỏi trước khi mua hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức: Artdeco được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Những mascara thuộc dòng sản phẩm của ARTDECO được đánh giá rất tốt trên thị trường Đức, dòng này có nhiều sản phẩm với tính năng đa dạng thích hợp với người dùng ở mọi nơi trên thế giới như All in One Mascara (thích hợp với mọi loại mi), Perfect Volume Mascara (tạo độ sắc nét cho hàng mi), Perfect Volume Mascara Waterproof (chuyên mascara lâu trôi), Magic Brush Mascara (mascara 2 đầu cọ), Wonder Lash Intense Mascara “Color & Art” (làm mi dày và dài ấn tượng).

mascara-l_m-d_y-v_-d_i-mi-_n-t_ng-01_1

Khi chọn những sản phẩm này, bạn tự hỏi mua mascara ở đâu Hà Nội thì chúng tôi có thể trả lời luôn là bạn có thể chọn mua bằng bất cứ hình thức nào. Bạn có thể mua hàng online thông qua trang web chính thức của công ty hoặc gọi theo đường dây nóng.

Khi vừa được nhập khẩu vào Việt Nam, những cá nhân được chọn dùng thử sản phẩm đều đánh giá cao về chất lượng của nó. Hiện tại, đã vào thị trường Việt Nam được một thời gian nhất định, ARTDECO đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Chúc Hương có những trải nghiệm thú vị với các sản phẩm mascara của ARTDECO!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *