Mua lọ sơn móng tay ở đâu thì có nhiều màu đẹp?

Em đang chuẩn bị mở một cửa hàng nail và không biết mua lọ sơn móng tay ở đâu để có được nhiều màu đẹp và độc với giá cả phải chăng. Mong các chuyên gia tư vấn giúp e địa chỉ chọn mua sơn móng tốt nhất. (Thanh Trang, Hà Nội)

Sơn móng phủ Vinyl

Trả lời: Chào Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với những thắc mắc về mua lọ sơn móng tay ở đâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, nail đang trở thành người bạn thân thiết hàng ngày không thể thiếu của các cô nàng điệu đà, cá tính. Thành lập một cửa hàng nail vào thời điểm này là một lựa chọn đúng đắn và rất hợp với xu thế. Thế giới hàng nail có rất nhiều sản phẩm sơn móng tay của các hãng mỹ phẩm khác nhau: từ những sản phẩm nhập khẩu ở Trung Quốc với giá 5-10 nghìn VNĐ/lọ đến các sản phẩm của nhiều hãng mỹ phẩm cao cấp có giá hàng trăm nghìn thậm chí lên đến tiền triệu. “Tiền nào của nấy” là một quan niệm luôn luôn chuẩn xác. Bạn không nên sử dụng những sản phẩm chỉ có giá 5-10 nghìn VNĐ. Những sản phẩm đó sơn lên rất sần, không được bóng, màu xấu và cực kì dễ bong. Những sản phẩm giá cao một chút thì ngược lại: chất lượng được đảm bảo hơn, lên màu đẹp và bền màu.

mua sơn móng tay ở đâu

Tuy nhiên, đối với các cửa hàng nail sắp mở như của bạn, bạn nên sử dụng các loại sơn móng cao cấp, đảm bảo lên màu đẹp và giữ cho móng tay của khách được khỏe mạnh để tạo uy tín với khách hàng. Giá mỗi lọ sơn móng dao động từ khoảng 150 – 250 nghìn VNĐ/lọ là hợp lý.Hiện nay, có rất nhiều màu nail độc và lạ được khách hàng ưa chuộng. Một số màu nail đang hot trên thị trường: xanh navy, đỏ tươi, tím mận, tông màu pastel… Tuy nhiên, tìm mua lọ sơn móng tay ở đâu để lên màu chuẩn như vậy với giá cả ở khoảng từ 150 – 250 nghìn VNĐ/lọ thì rất ít cơ sở đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Theo một số khảo sát giá và chất lượng các loại sơn móng tay trên thị trường, những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO có thể đáp ứng được các mong muốn của bạn cả về chất lượng và giá cả.

mua sơn móng tay ở đâu

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của CHLB Đức, đảm bảo cung cấp cho các bạn những sản phẩm sơn móng tay đẹp và độc với giá cả phải chăng. Hiện tại, ARTDECO đang cung cấp các sản phẩm sơn móng gốm Ceramic Nail Lacquer thuộc bộ sưu tập Color & Art với giá mỗi sản phẩm chỉ 175.000 nghìn VNĐ/lọ.

Để hiểu rõ hơn và tiện kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở của ARTDECO theo địa chỉ sau: Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO CHLB Đức tại Việt Nam. Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L). Mua lọ sơn móng tay tại đây sẽ đảm bảo cho bạn cả chất lượng và giá cả. Chúc cửa hàng của bạn khai trương thuận lợi và đông khách!

Trên đây chuyên gia chúng tôi đã giải đáp giúp bạn Trang câu hỏi về mua lọ sơn móng tay ở đâu bạn Trang có thể đến địa chỉ chúng tôi cung cấp để tìm mua sản phẩm và nhận được tư vấn về những bộ nail đang hot nhận hiện nay. Bên cạnh việc mua sơn móng bạn cũng nên chú ý chọn mua sản phẩm tẩy trang móng để thường xuyên biến tấu, khoác áo mới cho bộ móng của mình nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *