Mùa hè này phụ nữ Nhật Bản chăm sóc da như thế nào?

Học hỏi cách chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản để chăm sóc da mặt sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho làm đẹp. Để giúp da của mình thêm mịn màng và trắng sứ như phụ nữ xứ hoa anh đào này nhé.

Học cách chăm sóc da mùa hè của những phụ nữa Nhật Bản, tìm hiểu xem họ đã sử dụng sữa rửa mặt gì, những mặt nạ dưỡng da từ hoa quả nào hay những bí quyết chỉ riêng họ mới sở hữu.

Nước vo gạo

Nước vo gạo được phụ nữ Việt sử dụng rất thường xuyên và phổ biến, và phụ nữ Nhật cũng vậy. Họ thường xuyên sử dụng nước vo gạo để rửa mặt, bởi những thành phần trong nước vo gạo không khác gì những mỹ phẩm cao cấp giúp bạn làm đẹp da mặt.

Chỉ cần bạn đổ 1 bát gạo và trộn vưới 2 bát nước lạnh và để 20 phút. Sau đó lấy tay vo nhẹ các hạt gạo trong nước và chỏ cho nước lắng xuống và lọc lấy phần nước.

Mặt nạ dưỡng da từ hoa quả1

Sử dụng bông sạch, thấm nước vo gạo và chấm nhẹ nhàng lên da mặt vào cổ, lưu lại trong 20 phút và rửa sạch với làn da. Phần gạo đã ngâm bạn hãy tận dụng để tạo thành hỗn hợp tẩy da chết hiệu quả cho mình. Cùng là sử dụng nước vo gạo để làm đẹp nhưng phụ nữa Nhật lại áp dụng khác chúng ta, bạn có thể học hỏi và thử nghiệm xem chúng có hiệu quả không nhé.

Không sử dụng quá nhiều kem dưỡng da

Sử dụng nhiều sản phẩm dưỡng da sẽ giúp bạn có được một làn da trắng mịn ngoài cách làm đẹp thông thường là đắp mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên, phụ nữa Nhật Bản lại chăm sóc da theo kiểu khác. Họ sử dụng những loại sữa rửa mặt dịu nhẹ kkhoog mùi và sau đó sử dụng kem có thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ thiên nhiên như cám gạo, nha đam… Bột đậ đỏ, tảo bẹ, dầu macadamia là những sản phẩm phụ nữa Nhật hay sử dụng.

Mặt nạ dưỡng da từ hoa quả 5

Rửa mặt trước 22h

Sau 22h da của bạ cần được phải nghỉ ngơi, chính vì thế bạn cần phải làm sạch và giúp chúng thông thoáng trong khoảng thời gian này. Hãy học hỏi thói quen này của phụ nữ Nhật Bản để giúp da chuyển hóa, và bổ sung những dưỡng chất hợp lý cho làn da của mình.

Vỗ nhẹ các sản phẩm chăm sóc da

Họ thường vỗ nhẹ các sản phẩm chăm sóc da trước khi sử dụng, và di chuyển từ căm lên trên. Việc này sẽ giúp làn da của bạn tăng lượng trong máu và nâng cao mức năng lượng cho các tế bào, giảm nếp nhăn.

Mỗi ngày vỗ mặt 300 lần cũng sẽ giúp cho da của bạn trẻ lâu hơn, đồng thời cho toner vào tủ lạnh và thoa ướt đẫm mặt sau đó vỗ nhẹ là cách chăm sóc da mà phụ nữ Nhật thường làm.

Lau mặt tự nhiên

Mặt nạ dưỡng da từ hoa quả 7

Sử dụng những khăn lau mặt có vài bông tinh khiết chưa qua xử lí nên sẽ giúp da mặt của bạn được bảo vệ một cách tốt đa, làm sách các tế bào tẩy da chết mà không cần phải sử dụng các chất có chứa xà phòng

Hãy áp dụng cách làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản và sử dụng mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO bạn sẽ nhanh chóng có được một làn da trắng mịn màng như những cô gái Nhật.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *