Mùa đông đến rồi, thay đổi cách chăm sóc da thôi

Cách chăm sóc da vào mùa đông và mùa hè là hoàn toàn khác nhau và trong những ngày có thời tiết giao mùa như hiện tại, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất.

Chăm sóc da vào mùa đông sẽ có rất nhiều những điều khác biệt so với mùa hè bởi do dặc điểm thời tiết và làn da. Chính bởi vậy, rất có thể bạn cần phải sử dụng những serum làm trắng da dưỡng ẩm tốt nhất cho làm da của mình.

Khi khí hậu đang dần chuyển sang mùa đông thì bạn cần phải thay đổi những cách chăm sóc da hiệu quả cho mình. Với những bước dướng da mùa đông hiệu quả dưới đây, làn da mịn màng trắng sáng sẽ là của bạn.

Tăng cường dưỡng ẩm

Serum làm trắng da 8

Vào mùa đông, không khí trong phòng hay ngoài trời đều rất khô, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn. Da bạn sẽ rất nhanh bị nứt nẻ hơn. Chính bởi vậy, bạn có thể tìm đến máy tạo độ ẩm trong phòng giúp làm ẩm không khí và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm để giúp da thêm mịn màng trắng sáng hơn nhé.

Dùng kem dưỡng ẩm thay thế các loại nước dưỡng thể

Sử dụng kem dưỡng ẩm vào mùa đông là điều cực kì cần thiết. Vì vậy bạn nên thay thế những loại nước dưỡng thể bằng kem dưỡng ẩm cho làn da của mình, hoặc có thể là những serum dưỡng da dưỡng ẩm hiệu quả.

Những loại kem dưỡng ẩm mà bạn nên lựa chọn đó là loại kem có ít nước và chứa nhiều chất ẩm hơn. Nên chọn kem dạng bơ hoặc dạng kem để đạt được hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại kem có chứa glycerin cùng dimthicone để giúp da trở nên mềm mại và khỏe mạnh hơn nhé.

Đừng quên kem chống nắng

Serum làm trắng da 6

Cho dàu mùa đông hay mùa hè bạn cũng đừng bao giờ bỏ qua kem chống nắng bởi vào mùa đông tia uv vẫn hoạt động và gây hại đến làn da của bạn. Chính vì thế hãy duy trì thói quen thoa kem chống nắng vào cả bốn mùa nhé. Khi thoa kem dưỡng da vào mùa đông bạn nên chọn những loại kem chống nắng có tác dụng dưỡng ẩm nhiều, nhưng không chứa nhiều dầu nhé.

Thay sữa rửa mặt

Vì da vào mùa đông sẽ nhanh khô hơn, nên bạn hãy thay sữa rửa mặt của mình khác với mùa hè. Hãy chọn những loại sữa rửa mặt có chứa dầu dưỡng ẩm cho da. chúng sẽ giúp bạn làm sạch da một cách hiệu quả mà không lấy đi những độ ẩm tự nhiên trên da của bạn.

Tẩy da chết

Serum làm trắng da 9

Vì mùa đông da nhanh khô và dễ bị nứt nẻ hơn, tuy nhiên đừng bỏ qua bước tẩy da chết và mùa đông nhé. Bởi nó cực kì quan trọng giúp bạn loại bỏ những tế bào chết, mang lại làn da tươi tắn và rạng rỡ hơn. Hãy tiến hành tẩy da chét từ 1 đến 2 lần 1 tuần, nếu da bạn thuộc da khô thì nên tẩy 1 tuần 1 lần nhé.

Kết hợp sử dụng mỹ phẩm dưỡng da của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO mùa đông này sẽ chẳng còn là vấn đề đối với làn da của bạn.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Bộ sưu tập mùa đông ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *