Mịn màng làn da với phấn phủ High Definition Loose Powder

Khi sử dụng phấn phủ High Definition Loose Powder tôi có cảm giác như da của mình mịn màng và căng mọng như một lớp sương nhẹ, nhìn tôi giống như những cô gái Hàn Quốc với làn da phun sương.

Đó là một trong rất nhiều những lời nhận xét tôi thấy từ những dòng review của phấn phủ High Definition Loose Powder. Cũng muốn làn da của mình có được một làn da mịn màng tự nhiên khi trang điểm nhưng chưa sản phẩm nào làm tôi có thể hài lòng, nhưng High Definition Loose Powder có thể giúp tôi hoàn thành được mong muốn này.

High Definition Loose Powder 4

Là một người khá khó tính và cầu toàn, vì vậy tôi phải tìm hiểu thật kĩ, đăn đo trước khi lựa chọn và sử dụng một sản phẩm để gắn bó. Với những sản phẩm dưỡng và chăm sóc da, tất cả tối đều lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng và cí chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các chất gây hại cho da. Còn đối với mỹ phẩm, tôi tin tưởng và sử dụng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO của Đức. Không quá mất nhiều tiền để sử dụng cho sản phẩm này, bởi đây là sản phẩm có giá cả rất hợp lí mà bất kì chị em nào cũng có thể chạm tay đến được, nó không quá cao nhưng chất lượng bạn nhận được từ nó còn hơn thế. Trong khi sử dụng những mỹ phẩm của ARTDECO tôi thực sự thích thú với phấn phủ High Definition Loose Powder, bởi nó cho tôi làn da căng mịn tự nhiên.

High Definition Loose Powder 4

Với những lớp phấn màu nude mịn màng đựng trong 1 chiếc hộp tròn màu đen sang trọng và quý phái giúp tôi ấn tượng với sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó càng sử dụng tôi càng thấy thích, nó có màu sắc rất phù hợp với mọi loọa da, và nó kiềm dầu vô cùng tốt.

Khi sử dụng các loại phấn phủ khác các hạt phấn dưỡng như to và thô hơn, khiến bạn trang điểm có cảm giác không được tự nhiên, nếu da của bạn không căng mịn nó sẽ khiến cho mặt của bạn có một lớp phấn không đều màu, đồng thời còn có thể bị loang lổ. Tuy nhiên với High Definition Loose Powder thì khác, với những hạt phấn nhỏ siêu mịn màng hòa cùng với làn da giúp bạn có một lớp trang điểm như không trang điểm vậy, độ mịn và trong suốt của sản phẩm này thực sự khiến tôi thích thú trong mỗi laàn sử dụng. Hơn nữa lớp dầu trên da của tôi được hút sạch nhưng da mặt hoàn toàn không bị khô và lỗ chân lông luôn ở trạng thái tốt nhất.

High Definition Loose Powder 4

Tôi rất hài lòng với phấn phủ High Definition Loose Powder còn bạn? hãy trải nghiệm và đặt mua sản phẩm tại link: http://artdeco.com.vn/phan-phu-bot-dong-sieu-min-high-definition-loose-powder.html#option-343

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *