Mi thưa và ngắn có phù hợp để dùng Lash Booster Volumizing Mascara Base?

Lông mi của mình rất thưa và rất ngắn, mình không biết như thế có phù hợp để dùng sản phẩm Lash Booster Volumizing Mascara Base hay không?(Thanh Tâm-Hà Nội)

Mascara dưỡng mi trong suốt làm dày mi

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Tâm, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Lash Booster Volumizing Mascara Base của ARTDECO và đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn chuyên mục xin giải đáp như sau.

Sản phẩm Lash Booster Volumizing Mascara Base được đưa ra là để “giải cứu” cho những bạn đang có đôi mi như bạn và đương nhiên là sẽ phù hợp 100% rồi. Có thể bạn sợ rằng mi của bạn sẽ không “ăn” mascara và sẽ nhanh bị trôi, đồng thời là nhìn nó sẽ “lơ thơ” vì lông mi của bạn không được dày dặn. Nhưng bạn cứ yên tâm đi, sản phẩm này sẽ giải quyết lần lượt những lo lắng cũng như mối lo hại của bạn.

mascara

Đầu tiên bạn cần nhớ rằng, với chiết xuất từ tảo biển, mascara này sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn dưỡng ẩm tốt cho đôi mi của bạn, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì đôi mi của bạn sẽ nhanh chóng dài hơn và cong hơn. Thêm vào đó, các chiết xuất táo đỏ có trong sản phẩm này cũng sẽ làm cho đôi mi của bạn được dày dặn hơn. Và đương nhiên, chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng bạn sẽ sở hữu ngay cho mình đôi mi dài, đen, dày dặn và cong vút.

mascara

Nhưng trong thời gian đầu khi bạn sử dụng mascara này thì bạn nên chú ý đến lượng mascara bạn sử dụng, bạn nên chuốt một lần thôi để nó không bị vón cục. Thêm vào đó thì bạn nên dùng kẹp mi Profi Eyelash Curler để đôi mi của bạn có thể “ăn” mascara tốt nhất, đồng thời là sẽ có được độ cong tốt nhất. Sản phẩm này giúp bạn định hình đôi mi rất tốt. Bạn sẽ giữ được đôi mi cong suốt 24 giờ.

mascara

 

Không biết do đâu mà bạn biết đến sản phẩm cao cấp Lash Booster Volumizing Mascara Base của chúng tôi. Nhưng tôi chắc rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của bạn và cho cả đôi mi của bạn. Bạn sẽ có được đôi mi đáng mơ chỉ sau 1 tháng thôi. Bạn nghĩ sao khi chỉ với hơn 500 ngàn và hơn 200 ngàn chiếc kẹp mi là bạn đã có thể sở hữu được đôi mi quyến rũ?

mascara

Quá tuyệt vời phải không nào. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm khi bạn sử dụng hay tìm hiểu thì bạn cũng đừng ngần ngại đưa ra câu hỏi hoặc để lại bình luận nhé. Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO luôn tự hào khi được cùng đồng hành với bạn trong công cuộc làm đẹp cho chính bạn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *