Mẹo xử lý những lỗi trang điểm hỏng mà bạn gái hay mắc phải

Bạn đang rất lo lắng rằng lớp trang điểm của bạn đang bị nhòe hay bị hỏng trong khi cuộc hẹn của bạn sắp đến gần. Có phải bạn đang băn khoăn, bối rối không biết phải làm sao? Đừng lo lắng, có bí kíp cho bạn rồi đây

 

Lông mi giả bị dài và cong quá

Hiện nay, đôi lông mi cong và dài đang trở thành một xu hướng mà hầu như nàng nào cũng muốn hướng tới. Chính vì thế, nàng nào không may mắn sở hữu đôi lông mi “khiêm tốn” thì cũng đã tự “ring” cho mình một đôi mi giả để trang điểm. Tuy nhiên, vì là lông mi giả nên không phải lúc nào bạn cũng uốn nắn được nó theo ý muốn của bạn. Nếu bạn dùng mi quá dài và quá cong thì sẽ khiến mắt bạn trở nên khó coi. Cứ tưởng tượng thử xem, có lẽ bạn sẽ giống một con lật đật. Những lúc như thế này, tốt nhất bạn nên dùng nhíp để cho ngay đôi mi giả ra khỏi mắt của bạn, và đừng hi vọng có thể chải thêm mascara. Tất cả chỉ làm cho moi việc thêm rối tung mà thôi. Tại sao bạn lại không để nguyên đôi lông mi của mình, nó cũng có nét quyến rũ riêng đó chứ.

son dưỡng làm hồng môi

Son dính lên môi vì tay run

Khi các nàng trang điểm thường có rất nhiều bước và nhiều lớp khác nhau. Bạn nghĩ sao khi bạn vừa mất nửa tiếng đồng hồ để kẻ chì môi và đánh son dưỡng môi làm nền mà bây giờ tự nhiên bạn tô son màu lệch một đường qua môi lên đến mép? Vào bạn, bạn sẽ xử lý như thế nào? Dùng nước và khăn ướt để lau chăng? Như vậy chẳng phải bạn kéo hết cả lớp phấn nền trên má và son nền trên môi mà bạn vừa hí hoáy hàng giờ sao? Những lúc này bạn hãy bình tĩnh và suy nghĩ kỹ 1 chút. Bạn có thể dùng kem che khuyết điểm, hoặc đánh thêm một lớp phấn lên vết son đó mà, chẳng phải sẽ tiết kiệm thời gian hơn sao?

son dưỡng làm hồng môi

Bạn sẽ thành chú hề khi ra nắng với đôi má quá hồng

Bạn sẽ làm gì khi má bạn quá hồng? Dùng giấy ướt lau đi chăng? Đừng dại vậy chứ, bạn có thể đánh thêm một lớp phấn trắng lên mà. Nhưng nên nhớ chỉ dùng một lớp mỏng thôi nhé, không trông mặt bạn sẽ “dày” lên đó.

son dưỡng làm hồng môi

Chì kẻ mắt nước chệch một đường ra ngoài mắt

Dùng một miếng bông nhỏ thấm một chút nước tẩy trang và lau nhẹ lớp chì chệch ra, nhớ là lau nhẹ nhe không bạn lại lau luôn cả lớp trang điểm. Nếu bạn nhỡ tay lau mất, bạn chỉ còn cách trang điểm lại từ đầu cho chỗ đó. Thật đáng buồn phải không? Nhưng nếu bạn cảm thấy bạn quá lười để trang điểm lại lớp bạn đã lau đi thì bạn cũng có thể dùng kem che khuyết điểm và lớp phấn mỏng để che đi. Tuy nhiên cách này sẽ không hiệu quả bằng vì chì có màu đen, phấn trắng và kem sẽ khó có thể mà che đi hết được.

son dưỡng làm hồng môi

Đó là một vài mẹo nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Nhưng, cũng xin nhấn mạnh một điều rằng, các dụng cụ hay mỹ phẩm trang điểm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, nên bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp nhé. Đặc biệt lưu ý khi dùng son là ngoài việc bạn chọn son uy tín, bạn cũng nên để cho môi bạn “nghỉ ngơi” vào những lúc mà bạn không đi ra ngoài. Hoặc cũng có thể, thay vì dùng son màu cả ngày, bạn hãy để ra một hôm dùng son dưỡng làm hồng môi để thay thế, giúp môi bạn được khỏa mạnh nhé.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long Wear Lip

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *