Mẹo sở hữu đôi mắt to tròn trong giây lát

Đôi mắt to tròn long lanh luôn là ao ước của phái đẹp, nhất là những cô nàng đam mê trang điểm. Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để có đôi mắt đẹp hút hồn đáng mơ ước.

Đôi mắt, làn môi và gò má là những điểm nhấn tạo sự thu hút trên gương mặt. Với buổi dạ tiệc, làn mi cong vút, đôi mày thanh tú với đôi mắt to tròn trong sáng sẽ giúp bạn thêm quyến rũ và hút hồn. Vì vậy chăm chút cho đôi mắt là điều phái đẹp cần chú ý để có vẻ ngoài rạng ngời nổi bật.

Khi chọn lựa mỹ phẩm nói chung và sản phẩm làm đẹp cho mắt nói riêng, bạn nên chọn lựa những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm uy tín, có chất lượng và được nhiều người tin tưởng. Không nên sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, giá rẻ, mã vạch không rõ ràng vì chúng chưa được các cơ quan chức năng kiểm định. Để bảo vệ làn da mỏng manh của mình, bạn nên tỉnh táo và tham khảo những nguồn thông tin đáng tin cậy trước khi mua mỹ phẩm.  Mẹo sở hữu đôi mắt to tròn trong giây lát

Làn da quanh mắt chỉ mỏng bằng 1/10 những vùng da khác, do đó bạn cần đặc biệt chú ý tới sản phẩm làm đẹp cho mắt. Một số mẹo nhỏ để có đôi mắt đẹp là kẻ mắt, chuốt mascara, uốn lông mi, đánh phấn mắt tạo chiều sâu (với những bữa tiệc quan trọng hoặc khi bạn có nhiều thời gian dành cho trang điểm).

Cách đơn giản nhất để sở hữu “cửa sổ tâm hồn” thu hút là dùng chì kẻ mắt viền một đường dưới chân mi. Với hàng lông mi trên, bạn đặt chì từ đầu khóe mắt, chấm những điểm nhỏ sát nhau, sau đó nối liền và tán đều chì. Bạn kéo dài đường kẻ ở đuôi mắt, hơi hướng lên một chút để tạo cảm giác mắt to hơn. Nếu sử dụng kẻ mắt nước, bạn cần cẩn thận và khéo léo kẻ một đường mảnh từ đầu đếu cuối, hướng lên và kéo dài ở đuôi mắt tạo cảm giác sắc nét. Nếu sử dụng dạng nước, bạn không nên viền đường mi dưới. Với dạng chì, bạn có thể kẻ một đường ngắn, từ giữa đến đuôi mắt (dài khoảng 1/3 độ dài đường mi mắt), nối liền với đường kẻ mi trên.

Mẹo sở hữu đôi mắt to tròn trong giây lát

Khi chọn lựa chì kẻ mắt, bạn nên chú ý đến mục đích sử dụng, thời gian dành cho trang điểm mỗi ngày để có sản phẩm thích hợp nhất. Kẻ mắt nước tạo cảm giác sắc nét hơn nhưng khó sử dụng, chì kẻ mắt dễ dung và tốn ít thời gian trang điểm. Sau khi kẻ mắt, bạn chỉ cần kẹp mi để có làn mi cong vút và chuốt mascara giúp giữ độ cong này, đôi mắt bạn đã to tròn và long lanh hơn rất nhiều.

Nếu có thời gian hoặc cần trang điểm đậm để dự tiệc, bạn nên biết kĩ thuật phối màu và tán phấn mắt để có hiệu quả tốt nhất. Mẹo nhỏ giúp đôi mắt bạn có màu đẹp và hài hòa là sử dụng kem nền chuyên dụng cho mắt giúp phấn bám tốt hơn và lên đúng màu nhất. Với phong cách nhẹ nhàng và dùng hàng ngày, chỉ cần kẻ mắt và mascara là đủ.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *