Mẹo dùng phấn má Mineral Baked Blusher hiệu quả

Mình đang sử dụng phấn má dòng khoáng Mineral Baked Blusher của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Vì cũng mới bắt đầu sử dụng phấn má nên mình khá bỡ ngỡ, không biết dùng thế nào cho hiệu quả. ( Ngọc Thúy –  Hải Dương ).

Phấn má dạng kem

Chào Ngọc Thúy, cảm ơn bạn đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm phấn má Mineral Baked Blusher của chúng tôi. Sản phẩm chất lượng nhưng nếu sử dụng không đúng cách vô tình bạn sẽ không nhận được hiệu quả từ sản phẩm mang lại. Chính vì thế bạn cần phải biết cách sử dụng sản phẩm để phát huy được hiệu quả tối đa mà sản phẩm mang lại nhé.

Phấn má dòng khoáng Mineral Baked Blusher của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO ngoài tác dụng mang đến cho bạn được một đôi má hồng hoàn hảo, tự nhiên nó còn giúp bạn bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. Với các tinh chất từ vitamin A, E và ngọc trai, không chỉ giúp đôi má hồng hào, lấp lánh, bền màu mà còn bảo vệ, nuôi dưỡng làn da thêm trắng sáng mịn màng, bảo vệ da khỏi tia cực tím và các tại hại của gốc tự do.

Mineral Baked Blusher1

Sau đây sẽ là môt số những mẹo sử dụng phấn má Mineral Baked Blusher hiệu quả nhất cho bạn:

Thứ nhất: Bạn cần thiết phải lựa chọn phấn má phù hợp với tông màu da của mình, phấn má Mineral Baked Blusher có 6 mã màu cho bạn lựa chọn, hãy sử dụng tông màu gần với tông màu da của mình để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Thứ 2: Tùy thuộc vào khuôn mặt hay mục đích sử dụng phấn má để bạn có thể lựa chọn cho mình những mẹo đánh phấn má như sau:

Nếu bạn muốn khuôn mặt của mình trở nên gọn gàng hơn, hay sử dụng phấn má bằng cách đánh phấn từ vùng gò má sau đó tán đều ra phía dọc theo xương gò má.

Mineral Baked Blusher 4

Nếu khuôn mặt của bạn quá dài, hãy thu ngắn chúng lại bằng cách dùng phấn má tán từ gò má lên thái dương, và phủ một ít lên cằm và mi mắt.

Bạn sở hữu một khuôn mặt chữ điền, hãy hô biến khuôn mặt đó trở nên mềm mại với phấn má Mineral Baked Blusher bằng cách sư dụng tông màu hơi tối thoa một phấn mỏng lên phần bầu má rồi kéo xuống vùng hõm má, sau đó tiếp tục phủ thêm 1 lớp mỏng phấn má về phía thái dương.

Để có xương gò má cao hơn, hãy chọn phấn má có tông màu tối hơn màu da của mình hai bậc. Sau đó đánh nhẹ từ bên ngoài gò má, nhấn cọ đâm ở định xương gò má để tạo điểm nhấn.

Mineral Baked Blusher 2

Hi vọng với những mẹo trên, bạn sẽ sử dụng phấn má dòng khoáng Mineral Baked Blusher đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm môi xinh ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *