Màu son nào hợp nhất với làn da bạn gái?

Không phải bất cứ màu son nào cũng phù hợp với các nàng. Mỗi màu da khác nhau lại có mức độ tương thích với một số màu son nhất định. Bạn có biết mình thích hợp với son môi màu gì?

son môi chống nhăn

Không thể phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cá nhân, nếu muốn thực sự xinh đẹp và nổi bật, các nàng cần rất nhiều mắt thẩm mĩ để chọn được màu son môi phù hợp với làn da của mình; để sử dụng trong ngày thường không trang điểm kĩ lưỡng khuôn mặt.

Để chọn lựa được màu son môi phù hợp, việc đầu tiên và quan trọng nhất mà các nàng cần thực hiện là xác định màu da của chính mình. Da bạn thuộc tông màu nào? Khi trả lời được câu hỏi trên, việc chọn lựa son môi phù hợp với làn da sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Làn da trắng tái

    màu son nào phù hợp với làn da bạn gái

Những cô nàng có làn da trắng thì phù hợp với phần lớn tất cả các màu son môi. Tuy nhiên, cô nàng sở hữu làn da trắng tái thì lại khó khăn hơn nhiều trong việc chọn lựa được cho mình một màu son phù hợp.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên cho cô nàng da trắng tái hoặc trắng xanh, các nàng nên chọn lựa những màu son môi đậm (hồng đậm hoặc đỏ đậm). Những sắc màu này là màu son môi đẹp nhất, sẽ làm tăng thêm sức sống cho làn da tái nhợt của bạn. Nhờ vậy, các nàng trở nên xinh tươi và năng động hơn rất nhiều.

Những cô nàng da vàng

Phụ nữ châu Á sở hữu một tông màu phổ biến: da vàng. Không quá trắng xanh như những người châu Âu ở vùng xứ lạnh nhưng cũng không nổi bật với sắc màu châu Phi, người da vàng gần như là sự kết hợp hài hòa của hai màu da khác đó trên thế giới.

Chính vì vậy, họ cũng phù hợp để sử dụng khá nhiều màu sắc son môi khác nhau.Trong đó, những tông màu phù hợp nhất có thể kể tên là son môi màu cherry hoặc màu san hô.

Các cô nàng sở hữu làn da châu Á cũng nên tránh xa một số màu sắc mà vốn dĩ chỉ dành cho các nàng da trắng như đỏ tươi, cam đỏ.

Đối với làn da ngăm đen

màu son nào phù hợp với làn da bạn gái 1

Những loại son môi màu đỏ cam hoặc có màu đỏ trung bình sẽ phù hợp với bạn gái sở hữu làn da ngăm đen. Chọn lựa và sử dụng những màu son môi này sẽ khiến cho các nàng cảm thấy màu sắc da mặt và son môi của mình có sự kết hợp, hòa quyện hài hòa mà vẫn làm toát lên vẻ đẹp hiện đại.

Làn da xanh xao nhợt nhạt

Những cô nàng sở hữu làn da xanh xao, nhợt nhạt hoặc vốn dĩ da trắng hồng nhưng qua một lần ốm bệnh chưa kịp phục hồi nên chọn cho mình những màu son môi nhẹ nhàng.

màu son nào phù hợp với làn da bạn gái 2

Không nhất thiết phải chọn những màu sắc nổi bật mới có thể làm da trở nên tươi sáng, các màu hồng đào, hồng cam hoặc cam đào là sắc màu phù hợp với nàng.

Hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm son môi từ các hãng mỹ phẩm cao cấp để có được hiệu quả trang điểm tốt nhất!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long wear lips 2015

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *