Mặt nạ tự nhiên từ gạo thổi bay đôi mắt thâm quầng

Đôi mắt thâm quầng có thể xuất hiện do bạn lao động quá mệt mỏi hoặc thức đêm nhiều; chúng ảnh hưởng lớn đến nhan sắc, gương mặt bạn; làm lộ rõ đôi mắt sưng húp và xấu xí. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo đó, lấy lại vẻ đẹp vốn có trên gương mặt.

Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo

Tinh dầu thơm

Rau thơm (thường sử dụng bạc hà, húng quế, hoặc hoa oải hương)

Khăn sạch

Kính mắt

Bút chì.

mascara trong suốt 3

Cách thức tiến hành

Đầu tiên, bạn hãy đặt tất cả những nguyên vật liệu cần thiết lên trên mặt bàn và “điểm danh” lại chúng xem đầy đủ chưa. Sau khi kiểm tra đầy đủ nguyên vật liệu, chúng ta bắt đầu tiến hành làm mặt nạ tự nhiên từ gạo để thổi bay đôi mắt thâm quầng mà không cần sử dụng đến các loại mỹ phẩm cao cấp.

Bước 1: Bạn cho gạo và rau thơm cùng với một chút tinh dầu thơm vào bát. Khoảng 2 chén gạo nhỏ cùng với rau bạc hà/húng quế/hoa oải hương đã thái nhỏ.

Bước 2: Sử dụng thìa để khuấy đều hỗn hợp vừa trộn ở trên; cho rau thơm và tinh dầu quyện đều vào từng hạt gạo.

Bước 3: Cho hỗn hợp vừa khuấy trên vào một chiếc khăn vải và đặt vào lò nướng để rang gạo; chờ đến khi gạo tỏa mùi thơm là bạn có thể lấy nó ra khỏi lò nướng.

Bước 4: Sử dụng kính và bút chì để tạo một khung nhỏ trên tờ giấy trắng. Dùng bút chì vẽ khung theo đường mắt kính. Sau đó, bạn sử dụng kéo để cắt tờ giấy theo đường viền bút chì được vẽ trước đó.

Bước 5: Cắt miếng vải theo mẫu của tờ giấy trên. Sau đó, bạn dùng kim chỉ để khâu kín miếng vải lại (nhớ để lại một khoảng nhỏ để còn lộn miếng vải ra).

Bước 6: Chờ cho bát gạo rang lúc trước nguội, bạn đổ chúng vào chiếc túi vải vừa khâu. Khi túi đầy, bạn dùng kim chỉ để khâu phần miệng hở đó lại.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong một túi mặt nạ gạo rang để chăm sóc mắt đẹp mà không cần sử dụng đến mascara.

mascara trong suốt 1

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể sử dụng túi này nhiều lần. Trước khi dùng, hãy đặt nó vào lò vi sóng trong vài giây để nó được ấm lên. Tiếp đó, bạn đắp túi gạo lên mắt vào những vị trí bị thâm quầng để xóa tan đi các vết thâm và xua đi cả những mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày hiển hiện trên đôi mắt.

Biện pháp làm đẹp hữu hiệu này như một loại mascara trong suốt. Người ngoài không thể nhìn thấy được họ đã sử dụng trang điểm mascara nhưng vẫn thấy vẻ đẹp hiện hữu tươi trẻ và căng tràn sức sống trên đôi mắt họ.

Bạn có thường xuyên bị “gấu trúc” hỏi thăm? Nếu có, đừng quên đến biện pháp thần kì này nhé! Nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng cực kì.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mặt nạ tự nhiên từ gạo thổi bay đôi mắt thâm quầng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *