Mắt đẹp quyến rũ trang điểm với Perfect Teint Illuminator

Khi bạn phải đối mặt với một đôi mắt luôn bị quầng thâm hay xuất hiện những nếp nhăn nơi khóe mắt khiến đôi cửa sổ tâm hồn của bạn trở nên kém hoàn hảo. Tất cả sẽ chẳng còn là vấn đề với Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator.

Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO được sản xuất ddanhfrueeng cho che khuyết điểm vùng mắt sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt hoàn hảo, to tròn và xóa sạch những vết thâm đáng ghét.

Để sử dụng Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminator hiệu quả, bạn hãy tham khảo những cách làm sau đây nhé:

Perfect Teint Illuminator 1

Tông màu: Theo chuyên gia trang điểm Zone đã khuyên bạn nên sử dụng lkem che khuyết điểm màu sáng dưới vùng mắt.  Hai mã 4970.1 và 4970.8 là hạiai màu rất thích hợp mà Perfect Teint Illuminator mang đến cho đôi mắt của bạn. Không cần phải sử dụng cọ trang điểm, với két cấu làm từ bút sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện thoa tác này một cách dễ dàng nhất, sau đó sử dụng ngón tay để thoa kem phủ đều lên đôi mắt của mình. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể sử dụng chì kẻ mắt màu nude cho phần đuôi mắt và mi dưới, nó sẽ giúp đôi mắt của bạn trông sáng và to hơn rất nhiều, góp phần làm lu mờ phần bộng mắt, quầng thâm của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm kem trị quẩng thâm cho đôi mắt của mình nếu mắt luôn trong tình trạng bị bọng mắt hay quầng thâm. Trước khi sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Illuminator bạn cũng nên thoa một lượng kem dưỡng ẩm để bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt của mình.

Perfect Teint Illuminator 5

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ke che khuyết điểm cho vùng thâm mắt Perfect Teint Illuminator của ARTDECO bởi nó hoàn toàn an toàn cho đôi mắt của bạn, nhẹ dịu và không hề gây kích ứng cho đôi mắt. Với thành phần có sắc tố phản quang kết hợp cùng những hạt kem siêu mịn giúp bạn che mờ hoàn hảo bất cứ những khuyết  điểm nào trên đôi mắt, ngay cả những nếp nhăn nhỏ nhất trên đôi mắt.

Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng của kem sẽ không bị vón cục, đọng kem hay động những đường nhăn trên đôi mắt. sản phẩm rất lâu trôi và rất thích hợp cho sử dụng vào mùa hè bởi chúng không hề thấm nước.

Perfect Teint Illuminator 7

Lựa chọn và sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Illuminator là một trong những quyết định đúng đắn và là quà tặng lớn nhất cho đôi mắt của bạn.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt công sở

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *